Iphone là chiếc điện thoại được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, và để có thể phát huy hết toàn bộ sức mạnh của chiếc điện thoại iphone này thì bạn không nên bỏ qua các mẹo hay dành cho nó, hãy cùng đọc bài viết này để beiets các mẹo hay cho iphone nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s tại tphcm.

1. Gọi số máy lẻ trên iPhoneNếu bạn muốn gọi đến số máy lẻ của một công ty hay tổng đài nào đó mà bạn không muốn phải qua thủ tục hay chờ nghe giới thiệu thì bạn hãy làm theo cách sau đây:
Sau số điện thoại mà bạn cần gọi tới, bạn chỉ nhấn giữ phím * cho đến khi nào bạn thấy dấu phẩy "," xuất hiện, thì sau đó bạn hãy nhập số máy lẻ mà bạn cần gọi và gọi một cách bình thường.

2. Kiểm tra tín hiệu mạng trên iPhoneNếu như bạn đang gặp phải vấn đề về lỗi mạng nhưng bạn lại không biết là lỗi do đâu dẫn đến tình trạng này thì bạn hãy thữ làm theo cách sau đây:
Tại trình gọi điện, bạn nhập vào dãy số *3001#12345#*.
Vào lúc này thì mép trên của cột sóng điện thoại sẽ xuất hiện vài con số cho bạn. Nếu kết quả cho ra mà bạn thấy số kết quả gần -40 nhất thì chất lượng sóng của nhà mạng khá mạnh, còn ngược lại nếu kết quả trã về số gần -130 thì chất lượng sóng của bạn rất kém.

3. Teen codeNếu bạn có sở thích về các biểu tượng hay ký hiệu thì bạn có thể kích hoạt tính năng "teen code" ngay trên chiếc điện thoại iPhone của bạn theo hướng dẫn sau đây:
Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > Thêm vào bàn phím Chinese Simplified Pinyin QWERTY.
Khi gõ phím, bạn đổi sang bàn phím mới thêm vào, nhấn [123] nhấn tiếp vào biểu tượng [#+=] và chọn biểu cảm cần sử dụng[^_^].

4. Chặn quảng cáo tạm thời trên iPhone

Nếu như lúc chơi game mà bạn thấy quảng cáo xuất hiện làm cho bạn không thoải mái thì bạn có thể đưa máy của mình qua chế độ máy bay để quảng cáo không còn xuất hiện lúc chơi game nữa.

5. Định vị bưu phẩm trên iPhoneNếu như bạn có sử dụng dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện FedEx tại Việt Nam thì có thể tận dụng tính năng vô cùng hấp dẫn sau:
Copy mã bưu vận vào ứng dụng ghi chú trên iPhone, sau đó nhấn vào dãy số đó để kích hoạt tính năng theo dõi đơn hàng tự động.


Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.