Đôi khi bạn mượn điện thoại iphone của một đứa bạn thân nào đó và bạn không biết phải làm gì để có thể troll đứa bạn đó, thì bạn hãy tham khảm những cách troll vô cùng thú vị trên chiếc điện thoại iphone.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ tại tphcm.

1. Tự động thay thế văn bản
Với tính năng vô cùng thú vị này thì việc viết tắc các từ sẽ hiển thị thành một câu trong điện thoại iPhone, việc troll bạn bè sẽ vô cùng thú vị. Vì khi đứa bạn của bạn đang soạn thảo văn bản nhanh và không để ý đến những từ viết tắt thì lúc này từ viết tắt đó sẽ hiện ra thành một câu mà bạn đã cài đặt trước đó, thật là thú vị phải không nào. Để thực hiện cài đặt các từ viết tắt, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > Thay thế văn bản.2. Làm đơ màn hình bằng việc thay đổi hình nền
Chụp lại màn hình của điện thoại iphone, và sau đó bạn hãy lấy hình ảnh vừa chụp để cài đặt làm màn hình nền của chiếc iphone đó, và tiến hành kéo thả hết các icon trên màn hình vào trong một folder. Lúc này mọi thứ sẽ nhìn trông như thật nhưng bạn không thể truy cập vào các ứng dụng này được, tại vì đây chỉ là hình ảo giác do bạn nhìn thấy mà thôi.3. Truy cập được hướng dẫn
Khi bật chức năng Truy cập được hướng dẫn lên và thiết lập thời gian, sau khi hết thời gian cài đặt thì màn hình của bạn sẽ bị khóa lại và lúc này bạn không thể thực hiện một thao tác nào trên máy của mình, kể cả nhấn nút home, và cũng không thể nào tắt mát được.
Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng và kích hoạt tùy chọn Truy cập được hướng dẫn.Khi đã bật (On) chức năng Truy cập được hướng dẫn trong Cài đặt, thì lúc này bạn hãy bật ngay một ứng dụng mà bạn muốn cài đặt thời gian, chẳng hạn như các ứng dụng Safari, Mail, hay các ứng dụng bên thứ 3: Facebook, Zalo,… Sau đó, bạn hãy nhấn liên tục vào phím home 3 lần liên tiếp để kích hoạt tính năng truy cập được hướng dẫn cho ứng dụng đó.

4. Tạo hàng loạt app facebook trên màn hình chủTạo nhiều icon facebook trên điện thoại của đứa bạn, đây là một cách troll rất vui nhộn, và các icon này khi nhấn vào thì sẽ không thể sử dụng được, sẽ làm cho họ bối rối không biết các icon nào là thật để có thể sử dụng.
Hi vọng những cách trên đây có thể giúp cho bạn có những trò đùa trên điện thoại của đứa bạn thân. Chúc các bạn thành công và có những giây phút vui vẻ.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.