Nếu trong một thời gian dài sử dụng điện thoại iphone và máy bạn có hiện tượng ì ạch, máy chạy chậm thì cách tốt nhất là bạn nên cài đặt lại trình cài đặt gốc của nhà sản xuất để có thể khắc phục được vấn đề này một cách triệt để. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách để có thể reset lại iphone mà không hề mất đi dữ liệu của mình.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s giá rẻ tại tphcm.

Để có thể đưa chiếc điện thoại iPhone của bạn về chế độ của nhà sản xuất, thì bạn vần vào phần Cài đặt > Cài đặt chung.Trong Cài đặt chung, bạn hãy tìm đến lựa chọn Đặt lại.Trong Đặt lại thì bạn sẽ có rất nhiều những lựa chọn khác nhau để cho bạn có thể chọn lựa để đặt lại thiết bị của bạn nhưng nếu bạn muốn đưa chiếc iPhone của mình về chế độ nhà sản xuất mà không làm thiết bị của bạn bị mất dữ liệu thì bạn hãy chọn vào Đặt lại Tất cả Cài đặt.Nếu như thiết bị iphone của bạn đã được đặt Mật mã (Passcode) thì khi bạn chọn vào Đặt lại Tất cả Cài đặt, thì lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật mã. Lúc này bạn hãy nhập mật mã cho thiết bị vào rồi chọn tiếp Đặt lại Tất cả Cài đặt để xác thực yêu cầu reset lại máy.Chỉ với một vài thao tác đơn giản như thế là bạn đã có thể khôi phục lại cài đặt gốc của thiết bị mà không hề làm cho thiết bị của bạn bị mất đi dữ liệu. Sau khi quá trình khôi phục cài đặt của bạn thành công, thì lúc này tất cả các ứng dụng, ảnh hoặc video và các dữ liệu của bạn sẽ được xuất hiện lại đúng như vị trí lúc đầu bạn chưa thực hiện khôi phục. Còn nếu bộ nhớ của thiết bị iphone sắp đầy thì chúng ta nên dùng chức năng Xóa tất cả nội dung và cài đặt để có thể xoá hết các ứng dụng và dữ liệu trên điện thoại.
Hy vọng cách trên sẽ có thể giúp cho bạn thực hiện được quá trình reset thiết bị iphone mà không làm mất dữ liệu của mình, giúp cho các bạn giải quyết được vấn đề máy chạy chậm, thao tác giật lag hay các lỗi nhỏ của iphone một cách tốt nhất.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro hcm giá rẻ.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101