Trên thị trường hiện nay thì mặt hàng đang hot vẫn là dòng điện thoại iphone, và đặt biệt trong đó là có iphone 6s và 6s plus luôn là một sản phẩm hot trong thị trường iphone cũ. Chỉ có giá khoãng 5tr cho hằng lock (sản phẩm khóa mạng), nhưng để mua được một sản phẩm chất lượng thì người dùng phải biết phân biệt giữa hàng thật và hàng dựng.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hcm chính hãng giá rẻ.

Tróc sơn - Dấu hiệu nhận biết dễ thấy nhất
Bất kể là iphone 6s nào thì sau một thời gian dài sử dụng thì cũng sẽ xẩy ra hiện tượng tróc sơn ở mặt lưng điện thoại, cho dù bạn có dán bảo vệ hay sử dụng ốp lưng. Nếu như bạn mua được những máy như thế này thì chúc mừng bạn là bạn đã mua được máy nguyên bản.Nhưng trên thực tế thì người dùng không ai thích thiết bị bị tróc sơn như vậy cả, cũng như những người buôn điện thoại họ cũng không thích điều này. Vì vậy nên họ sẽ thay lại vỏ cho iphone để có thể bán được một cái giá cao hơn, và đã thay vỏ rồi thì chúng ta không thể biết rằng bên trong ruột họ có thay luôn hay không?

Camera - Màu đen huyền bí
Thoạt đầu nhìn thì không thể phân biệt được iphone 6s và điện thoại iphone 6, tuy nhiên đối với sản phẩm chính hàng thì lại khác, nếu nhìn vào trong camera thì sẽ thấy một màu đen sâu thẳm và ở chính giữa sẽ có một màu hơi tím. Trong khi đó với iPhone 6 (và đa phần vỏ lô iPhone 6S) thì sẽ có một phần viền xám bao quanh ống kính.Đây là một đặc điểm để người dùng có thể phân biệt đươc vỏ lô hay vỏ chính hãng, mặc dù vậy thì trong tương lai các vỏ ngoài sẽ được thiết kế giống với vỏ chính hãng hơn.

Tuy nhiên thì ở thời điểm hiện tại thì đây là cách duy nhất để có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng lô, hy vọng mọi người có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101