iPhone 6 lỗi camera sau khiến bạn không thể chụp ảnh được? Đừng quá lo lắng nhé. Có thể những mẹo nhỏ sau đây có thể giúp ích cho bạn.

Những khoảnh khắc xinh đẹp của cuộc sống, của bạn bè và người thân bị bỏ lỡ bởi iPhone 6 lỗi camera sau? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu khi gặp tình huống này. Một số mẹo nhỏ mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây có thể giúp ích cho bạn trong việc khắc phục iPhone 6 lỗi camera sau hiệu quả.Khắc phục iPhone 6 lỗi camera sau hiệu quả nhất

iPhone 6 lỗi camera sau thường khiến việc chụp ảnh trở nên khó khăn hơn. Camera đột nhiên ngưng hoạt động, bị đơ hoặc không thể mở được… Đây là những biểu hiện cơ bản khi iPhone 6 bị lỗi camera sau.

Bạn có thể tự khắc phục nhà bằng cách kiểm tra cài đặt máy. Có thể chế độ Restriction đã làm cho chức năng camera gặp hạn chế. Hãy vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> chọn mục Giới hạn và tắt chế độ Restriction.

Bên cạnh đó lỗi camera có thể liên quan đến các xung đột về phần mềm. Bởi vậy bạn hãy kiểm tra xem iPhone 6 của bạn có đang cài đặt phần mềm nào lạ không tương thích? Hoặc bản cập nhật phần mềm IOS có phù hợp với iPhone 6 hay không? Hãy xóa bỏ toàn bộ các ứng dụng lạ ra khỏi máy và cập nhật phiên bản mới cho iPhone.

Restore cho iPhone 6 cũng là một trong những cách khắc phục được lỗi camera. Bởi vậy bạn có thể thao tác restore cho iPhone 6 để xử lý lỗi camera. Tuy nhiên nên nhớ sao lưu mọi dữ liệu bởi thao tác này sẽ khiến iPhone trở về chế độ mặc định.

Những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn xử lý tốt iPhone 6 lỗi camera sau. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Nguyên nhân iPhone 6 chết cảm ứng