Việc loại điện thoại iphone 7 khi không bị đen màn hình mang thể làm bạn hoảng hốt vì lo lắng cho dế yêu của mình. Hãy đồ vật ngay cho mình những tri thức dưới đây mà thay màn hình điện thoại đưa ra để với thể xử lý trạng thái này nhé!
các căn nguyên và những tín hiệu của lỗi đen màn hình trên iphone 7

diễn tả của lỗi đen màn hình iphone 7:– Trường hợp máy đang dùng thông thường, tình cờ màn hình bị tối đen lại, bạn sở hữu bật lại cũng ko thấy lên. Khi đó bạn cần liên hệ ngay Viettopcare đế biết thay man hinh iphone 7

– chiếc điện thoại iphone 7 của bạn vẫn phát ra âm thanh báo cuộc gọi và tin nhắn, ngoài ra màn hình vẫn “chỉ một màu đen đen”, ko hiển thị gì khác.

nguyên nhân lỗi đen màn hình iphone 7:

– Do công đoạn dùng tiêu dùng cài đặt phần mềm nào đấy ko tương hợp mang máy, dẫn tới xung đột khiến cho màn hình iphone 7 bị tối đen.

– Hoặc mang thể chiếc iphone 7 bị đen màn hình là do bạn cập nhật Firmware bị lỗi.

– những nguồn gốc làm cho rơi hoặc làm máy bị va chạm mạnh với vật cứng khiến màn hình bị hỏng.

– Máy hết pin sập nguồn mà bạn xem nhẹ.

bí quyết khắc phục iphone 7 lúc bị đen màn hình

Việc trước tiên, hãy thử cắm pin lại và đợi trong khoảng 30 phút xem máy có hiển thị lại thông thường hay không. hạn chế trường hợp máy kiệt pin, sập nguồn đột ngột.

Hoặc phát động lại máy bằng bí quyết nhấn song song nút nguồn và nút giảm ẩm lượng, đợi tới lúc logo quả táo xuất hiện là được.

Đối sở hữu trường hợp khởi động lại cũng chẳng thể giải quyết được trạng thái iphone 7 bị đen màn hình, Restore là biện pháp rốt cục để giải quyết những trục trặc phần mềm dẫn đến lỗi này. Để Restore điện thoại iphone 7, bạn khiến theo những bước sau:

– Bước 1: Kết nối điện thoại của bạn với máy tính sở hữu cài đặt iTunes.

– Bước 2: Tắt máy nếu như máy chưa tự tắt.

– Bước 3: Đưa máy về chế độ DFU bằng phương pháp nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng trong khoảng 10 giây. Sau đấy thả nút nguồn ra nhưng vẫn giữ nút giảm âm lượng thêm khoảng 5 giây nữa. ví như bạn thấy màn hình vẫn giữ màu đen, không hiện logo quả táo hoặc thông tin nào khác nghĩa là bạn đã đưa iphone 7 về chế độ DFU thành công.

– Bước 4: Đợi 1 chút để iTunes trên máy tính báo đã nhận điện thoại.

– Bước 5: Nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes. lúc đó iPhone sẽ được đưa vào trạng thái Restore

– Bước 6: Sau lúc iTunes chạy và cài đặt trên điện thoại, khởi động lại máy nếu màn hình hiển thị lại bình thường thì bạn đã thành công trong việc khắc phục vấn đề thay man hinh iPhone 5

View more random threads: