Tại sự kiện WWDC 2017, Apple chính thức giới thiệu phiên bản iOS 11 cùng nhiều tính năng hay và tăng tính tương tác người dùng hơn. Tuy nhiên, thì trong buổi giới thiệu vẫn chưa cho chúng ta biết hết các tính năng trong phiên bản này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vài tính năng ẩn chưa được nói trong sự kiện WWDC này nhé.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ chính hãng tại tphcm.

1. Tính năng quét mã QRĐược mong đợi tín năng quét mã QR vào camera thì đến bây giờ ifan đã có thể vui mừng khi IOS 11 đã tính hợp tính năng này. Và bây giờ chúng ta không còn phải cần đến ứng dụng của bên thứ 3 để có thể quét mã QR nữa, tuy là một điều nhỏ nhưng đã cho thấy apple đã lắng nghe ý kiển của người dùng.

2. Quay màn hình không cần cài thêm app

Không để cho người khác che cười, apple đã cho ra tính năng quay màn hình mà không cần phải cài thêm ứng dụng nào khác, ngoài ra còn có thể tạo ảnh GIF từ video quay được.

3. Chuyển Tab trên SafariĐể có thể rút ngắn khoảng cách giữa trình duyệt của mình với trình duyệt Google Chrome, thì Apple đã tính hợp thêm tính năng dùng 3D Touch để duyệt Tab trên Safari cho tiện sử dụng hơn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn mạnh vào biểu tượng Safari, sau đó chọn Tab cần duyệt.

4. Chụp ảnh màn hìnhThay vì sau khi bạn thực hiện chụp màn hình xong thì bạn phải cần vào trong thư viện ảnh để có thể chỉnh sửa thì trong phiên bản IOS 11 này bạn có thể chỉnh sửa ảnh trước khi thực hiện việc lưu lại ảnh.

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn biết thêm những tính năng của IOS 11 mà trong sự kiện WWDC không giới thiệu cho mọi người biết, đây hoàn toàn là những tính năng mới mà các phiên bản trước đây hoàn toàn không có.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi iphone không nhận sạc

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101

View more random threads: