Trên các thiết bị IOS thì có rất nhiều tính năng hay mà ít có ai được biết đến, và những tính năng đó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng, hay cùng nhau tìm hiểu các tính năng này nhé.

Tin tức khác: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu tại tphcm.

1. Hoài cổNếu nhàm chán với phong cách bình thường của điện thoại thì bạn có thể chính về trạng thái hoài cổ (trắng/đen) cho máy của mình. Để kích hoạt, bạn cần phải thực hiện thao tác như sau:
•Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Kích hoạt Grayscale.
Ngoài ra, tính năng hoài cổ này còn có thể giúp kéo dài thời gian sử dụng pin khi sử dụng máy của bạn.

2. Tắt trong suốtNếu bạn không thích tính năng trong suốt của máy thì apple có cung cấp cho bạn tính năng màu mặc định. Bạn có thể kích hoạt tính năng này thông qua hướng dẫn sau:
•Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Tăng độ tương phản > Giảm độ trong suốt.

3. Hiển thị phần trăm pinBạn thắc mắc tại sao điện thoại người khác có hiển thị % pin nhưng điện thoại của mình thì không, vậy bạn hãy làm theo cách này nhé:
•Cài đặt > Pin > Phần trăm Pin.

4. Thêm hình ảnh vào NoteỨng dụng viết ghi chú của iphone cho phép chúng ta chèn hình ảnh vào nhưng ít ai để ý đên nó, để thực hiện bạn thao tác như sau:
•Nhấn giữ vào màn hình Note > Chọn "Chèn ảnh".

5. Tăng mức độ cảnh báo khi có tin nhắnNêu bạn không muốn bỏ lỡ một thông báo nào của ứng dụng thì bạn hãy cài đặt tính năng bật thông báo ứng dụng. Cách thực hiện như sau:
•Truy cập vào Cài đặt > Thông báo > Chọn ứng dụng cần thiết lập > Kiểu cảnh báo khi mở khóa > Cảnh báo.

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn những tính năng hay của iphone cho các bạn biết và có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Xem thêm tin tức khác: Cách khắc phục lỗi iphone không lên nguồn

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.

View more random threads: