Oppo R11 nay đã trở nên rõ nét với những thông tin rò rỉ thiết kế bo cong các cạnh, vỏ kim loại nguyên khối cùng cảm biến vân tay trên nút Home ở mặt trước

Chỉ vài giờ sau, chúng tôi đã gặp một hình ảnh rò rỉ mới của Oppo R11 màu bạc trên internet. Giống như các hình ảnh bị rò rỉ khác, hình ảnh này cho thấy ít khía cạnh thiết kế của thiết bị.


Phía sau Oppo R11 đã trang bị camera kép và cụm đèn flash LED đơn. Camera kép trên Oppo R11 không biết có đem lại nhiều tính năng hơn các mẫu điện thoại camera kép khác hay không, nhưng chắc hẳn camera kép sẽ giúp Oppo R11 có chất lượng ảnh đẹp và sâu hơn so với các sản phẩm trước đó của họ.

Bạn có thể quan tâm: thay màn hình OPPO F1s giá rẻ

Chiếc máy quay gần của thiết bị mô tả thiết kế của Oppo R11 rất rõ ràng. Theo quan sát, R11 có một thiết kế tương tự như Oppo R9. Tuy nhiên, thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau lại khác biệt so với các phiên bản trước.


Điện thoại này có một máy ảnh mạnh mẽ đã được xác nhận bởi những bức ảnh mẫu được phát hành gần đây. Nó cho thấy các hình ảnh tinh thể rõ ràng chụp bởi thiết bị mà không có biến dạng.

Như mong đợi, điện thoại sẽ có các thông số kỹ thuật cao cấp hơn. Với bộ xử lý mới nhất của Qualcomm Snapdragon 660, nó có tính năng camera phía sau 16MP + 20MP. Máy ảnh này tích hợp Spectra 160 ISP và cũng được cho là máy ảnh được tối ưu hóa độ sâu.


Điện thoại được trang bị tính năng zoom lossless 2X với chế độ chân dung chuyên nghiệp. Các mẫu máy ảnh được hiển thị ở đây. Nhìn chung, chúng ta có thể nói rằng Oppo R11 sắp ra mắt một máy ảnh cực chất lượng.

Oppo R11 có màn hình AMOLED 1080p 5.5 inch và kết hợp với 4GB RAM với bộ nhớ trong 64GB. Nó được hỗ trợ bởi một pin 2900mAh và chạy trên Android 7.1 Nougat OS.

Nguồn: https://hopcho.net/oppo-f11-lo-thong...c-ngay-ra-mat/