Sony Z3 được nhiều người dùng yêu thích nhờ thiết kế hiện đại, cấu hình tốt, lướt web mượt, chụp hình sắc nét và hiển thị hình ảnh chân thực. Tuy nhiên, cũng giống như các dòng điện thoại khác, cho dù được cải tiến đến đâu thì Sony Z3 vẫn có thể mắc các lỗi hư hỏng, gây ra nhiều khó chịu cho người dùng. Một trong số đó chính là sự cố Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng.


Đây là một sự cố hư hỏng nặng được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như do thời gian sử dụng Sony Z3 đã lâu nên IC cảm ứng bị hư hỏng hay do người dùng làm rơi rớt máy, để máy bị ngấm nước, va đập mạnh. Thậm chí, việc sử dụng bộ sạc không chính hãng hay kém chất lượng cũng có thể khiến IC bị hư hỏng. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp duy nhất dành cho bạn là đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Tham khảo thêm thay màn hình Sony Z3

Địa chỉ sửa lỗi Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng chất lượng

Nếu muốn được sửa lỗi Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng nhanh chóng, chính xác với chi phí hấp dẫn nhất TP.Hồ Chí Minh thì FASTCARE chính là nơi mà bạn cần đến. Khi sử dụng dịch vụ này tại đây, bạn sẽ được cam kết:

➡ Đội ngũ nhân viên tiến hành khắc phục lỗi đã được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

➡ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến.

➡ Thời gian khắc phục nhanh chóng, giúp khách hàng không phải đợi lâu.

➡ Tuyệt đối không có hiện tượng luộc đồ của khách xảy ra.

➡ Chi phí rẻ, chế độ bảo hành dài, thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

➡ Linh kiện chính hãng, mới còn nguyên tem, được nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng được test linh kiện thoải mái trước khi sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm thay màn hình Z5

Như vậy, FASTCARE chính là nơi có thể khắc phục sự cố Sony Z3 bị lỗi cảm ứng với chất lượng tuyệt vời nhất. Do đó, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi khi cần tới dịch vụ này nhé! Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.