ko chỉ phiên bản iPhone 7 màu đen bóng mới bị ca cẩm về việc dễ bám vân tay và trầy xước mà gần đây đã có rộng rãi các bạn iPhone 7 bản đen nhám lên tiếng than phiền về chất lượng gia công mặt ngoài của sản phẩm.rên diễn đàn tương trợ của Apple, ngày càng mang nhiều người dùng iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đen nhám (Matte Black) than phiền về vấn đề bong tróc sơn trên vật dụng của họ. các người này cho rằng ngay cả lúc bọc trong vỏ ốp, loại iPhone của họ vẫn bị tróc sơn ở cạnh viền sau vài tháng sử dụng.

>> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus

Vấn đề được cho là tương tự như "căn bệnh cố hữu" của các mẫu iPhone 6,6s, hay thậm chí là các bản iPhone 5 trước ấy. sở hữu sự ra mắt của iPhone 7/7 Plus cộng phiên bản màu mới, người mua đã thực sự kỳ vọng lỗi này được Apple xử lý triệt để. không những thế tuồng như họ lại lặp lại "vết xe đổ" của mình lúc với ngày một phổ quát các bạn than phiền về chất lượng gia công mặt ngoài của sản phẩm.

Theo ghi nhận, các mẫu iPhone 7 Plus sở hữu vẻ như dễ gặp phải lỗi này hơn phiên bản nhỏ hơn của nó.

Điều đáng chú ý là Apple hầu hết sẽ ko hỗ trợ các bạn trong việc thay thế hoặc sang sửa các đồ vật bị ảnh hưởng. do đó nếu như gặp lỗi trên, khách hàng chỉ với bí quyết lắp vỏ ốp ra ngoài để che, thay vỏ, hay thậm chí là ... thay điện thoại mới.

1 thành viên trên diễn đàn cho biết: "Tôi đã sắm 1 chiếc iPhone 7 Plus. Sau 3 tuần dùng, những vết bong tróc khởi đầu xuất hiện sắp khu vực loa ngoài bên phải. Tôi đã giao thông với dịch vụ Apple Care, nhưng họ nhắc rằng ko chịu phận sự bảo hành các lỗi bên ngoài trong giai đoạn tiêu dùng."

"Lớp sơn trên cái iPhone 7 Plus đen nhám của tôi bị bong sau vài tháng dùng. Tôi đích thực thất vẳng với Apple. Tôi chưa bao giờ khiến rơi iPhone hoặc bị va đập sở hữu bất cứ thứ gì", 1 người khác đề cập.

Việc lớp sơn bên ngoài dòng điện thoại bị trầy xước, bong tróc sau 1 thời kì dài tiêu dùng là điều thường ngày. ngoài ra vấn đề ở đây là sở hữu quá phổ quát người dùng phản ảnh tình trạng trên và số đông họ mới chỉ tiêu dùng được vài tháng.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình iphone 5 giá rẻ

Trước đây từng có phổ biến quan niệm cho rằng iPhone 7 bản đen huyền (Jet Black) mới dễ bám vân tay và bong tróc sơn. ngoài ra việc iPhone 7 bản đen nhám gần đây cũng gặp phải lỗi như vậy làm nhiều người mua thêm phần lo lắng.

Hiện Apple vẫn chưa sở hữu phản hồi chính thức can dự đến vấn đề này.