Gần đây xuất hiện tin đồn rằng iPhone 9 sẽ có 2 kích thước màn hình, sử dụng OLED. Điện thoại sẽ ra mắt dự kiến vào năm 2018.

Trong khi iPhone 8 vẫn chưa ra mắt chính thức, thì gần đây có nhiều tin đồn về iPhone 9. Tuy nhiên,đã có nhiều tin đồn từ nhà máy sản xuất cho rằng đã đến lúc phải tiếp tục thảo luận về điện thoại thông minh kỷ niệm lần thứ 10 của Apple. Hãy thử dự đoán về iPhone 9, dòng điện thoại sẽ ra mắt dự kiến vào năm 2018.Có thể iPhone 9 sẽ được làm với hai kích cỡ, cả hai đều có màn hình cảm ứng lớn hơn nhiều so với những chiếc iPhone từng sử dụng trước đây. Chiếc iPhone 9 nhỏ sẽ có màn hình 5,28 inch, trong khi model lớn hơn sẽ là 6,46 inch.

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ: thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng

Cả hai có thể đều sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED, và nhà cung cấp bo mạch sẽ không ai khác hơn là Samsung. Công ty Hàn Quốc này dự kiến bán ít nhất 180 triệu đơn vị sản phẩm màn hình OLED cho Apple, gấp đôi ước tính con số 80.000.000 màn hình OLED mà nó hãng này sản xuất cho iPhone 8, sản phẩm sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.Tất nhiên đây là những tin đồn chưa được xác thực cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem các báo cáo khác có chứng minh được những gì người ta đồn đại hay không.Năm nay, Apple cho biết sẽ phát hành ba mẫu iPhone mới, hai người kế nhiệm cho iPhone 7 và 7 Plus (cùng kích cỡ màn hình và màn hình LCD) và một thiết bị kích thước mới sẽ có màn hình OLED do Samsung sản xuất. Theo “một số nguồn tin”, Samsung đang có kế hoạch xây dựng một nhà máy mới sẽ được dành riêng để độc quyền bo mạnh màn hình OLED cho Apple.

Nguồn: https://phunuonline24h.com/