một số Con số vừa qua chỉ ra rằng iPhone 7 Plus đã tạo ra những âm thanh rè mỗi khi phải làm cho việc ở cường độ cao.

>> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus

Người trước tiên phát hiện ra khiếm khuyết từ sản phẩm công nghệ đang "làm mưa khiến cho gió" này chính là một tác giả đến trong khoảng blog 512 Pixels - Stephen Hackett. Hackett đã phát hiện ra lỗi này lúc đang khôi phục mẫu điện thoại của mình từ iCloud, đồng thời anh cũng nhìn thấy rằng tiếng rè này không phát ra trong khoảng loa mà từ chính bo mạch chủ của máy. Người đọc có thể hiểu rõ hơn về âm thanh lỗi này qua đoạn video dưới đây.

1 số người mua khác cũng đã khẳng định gặp phải lỗi tương tự trên các vật dụng của họ, trong ấy bao gồm cả viên chức quảng cáo của Apple và tác nhái Darrell Etherington trong khoảng báo kỹ thuật TechCrunch.

Cho đến thời khắc hiện nay, các bạn vẫn chưa thể rõ liệu âm thanh này là lỗi chung của đông đảo những vật dụng iPhone 7 Plus hay chỉ một số sản phẩm bị lỗi riêng. Sau khi Báo cáo về vấn đề này, Stephen Hackett đã được 1 đại diện coi sóc người dùng trực tiếp giao thông và đưa ra lời đề nghị thay thế đồ vật đấy tại cửa hàng Apple Store.

Trên thực tế, iPhone 7 Plus giống như một "con quái vật khổng lồ" trong các loại smartphone bây giờ.

sở hữu thể nhắc ko 1 thiết bị điện thoại nào khác mang thể so sánh với iPhone 7 Plus nếu xét về góc cạnh khả năng xử lý tuyệt đối. Điểm benchmark (phép đo Phân tích tốc độ xử lý JavaScript của máy) của iPhone 7 Plus lúc đo bằng dụng cụ Google Octane V2 cao gần gấp 8 lần điểm của Samsung Galaxy S7.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình iPhone 5s

Bộ xử lý A10 Fusion của vật dụng này mạnh tới mức làm cho người dùng cảm nghĩ như Apple đang lắp một động cơ Ferrari được cải tiến vào 1 mẫu điện thoại.

ngoài ra điều này lại khiến một số người bắt đầu với suy nghĩ rằng chính bộ xử lý đã khiến cho iPhone 7 Plus gặp phải lỗi tương tự.

Marco Arment, tác nhái cùng lúc là nhà tăng trưởng iOS đã biểu hiện vấn đề này giống như "việc nghe thấy tiếng các cánh quạt của máy Mac chạy ồn ào khi CPU đang hoạt động hết khả năng". một số quý khách cho rằng lỗi này có can hệ tới hệ thống khiến cho mát của máy, một số khác lại nghi ngờ đó là do lỗi "coil whine" (phát ra tiếng ồn lúc hoạt động).

Dù đó là lỗi gì thì Apple cũng đều chưa sở hữu lời khẳng định vững chắc và khách hàng có nhẽ sẽ phải chờ thêm 1 thời gian để hiểu rõ được nguồn gốc và cách thức giải quyết (nếu có) của vấn đề này.