Hôm nay, Samsung đã tung ra trang web Samsung Newsroom Mexico, một nền tảng thông tin tiếng Tây Ban Nha mới, với mục đích cung cấp tất cả các tin tức và thông tin mới nhất về công ty cho giới truyền thông và người tiêu dùng.

Samsung Newsroom Mexico sẽ là trang web chính thức của công ty để chia sẻ những tin tức mới nhất, những đổi mới và dịch vụ gần đây, tầm nhìn của công ty, cũng như các hoạt động khác nhau được thực hiện ở các thị trường khác nhau trên toàn cầu. Phòng tin tức của Mexico sẽ cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn, bao gồm các bài báo về tính năng, infographics, hình ảnh và video độ nét cao, cũng như không gian dành riêng cho video trực tuyến của các sự kiện quan trọng của Samsung.


Mexico đánh dấu nước thứ hai ở châu Mỹ Latinh để khởi động một nền tảng tin tức, sau Brazil, và là trang web tiếng Tây Ban Nha đầu tiên trong khu vực. Trên toàn cầu, phòng tin tức của Mexico là của Samsung thứ chín, sau các ấn bản toàn cầu và địa phương ở Hoa Kỳ , Hàn Quốc , Việt Nam , Brazil , Ấn Độ , Đức và Nga . Samsung dự kiến tung ra các trang tin tức bổ sung ở các khu vực khác để chia sẻ thông tin công ty bằng nhiều ngôn ngữ hơn.

Bạn có thể quan tâm: thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng

Samsung lần đầu tiên có mặt tại Mexico vào năm 1995 và từ đó đến nay, công ty đã cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao cho người tiêu dùng Mexico. Ngoài ra, nhóm của Samsung đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng bằng cách tham gia vào các chương trình trách nhiệm xã hội khác nhau và các sáng kiến tình nguyện. Nhờ những sáng kiến này, năm 2017, Samsung đã được Trung tâm Mơinha cho Nhân đạo Mexico công nhận là một Công ty Trách nhiệm xã hội, năm thứ hai liên tiếp.

Để biết thêm thông tin về hoạt động của Samsung ở Mexico và nhiều hoạt động khác trên toàn thế giới, vui lòng truy cập Samsung Newsroom Mexico tại