Trong giai đoạn dùng 1 đồ vật điện thoại sẽ sở hữu toàn bộ lỗi phát sinh, nhưng có nhẽ lỗi gây nhiều bất nhân thể nhất cho người mua là lỗi phần mic của máy. Vậy duyên do do đâu và khiến cho gì để có thể giải quyết được trạng thái này. Bài viết bữa nay sẽ phân phối cho bạn mọi thông báo về vấn đề Samsung Galaxy S6 Edge hỏng mic.>> Tìm hiểu về thay màn hình samsung s6 edge

1.Nguyên nhân làm cho Samsung Galaxy S6 Edge hỏng mic

có tương đối phổ biến nguyên do dẫn tới hiện trạng 1 vật dụng di động hỏng mic:

-Do hỏng phần cứng lúc bạn chẳng may để điện thoại va đập quá phổ biến hay rơi từ độ cao nào ấy xuống đất, dẫn tới hỏng mic.

-Do bạn để điện thoại dính nước, nước sẽ tác động tới độ ổn định của mic, dẫn tới gặp vấn đề.

-IC Audio của điện thoại bị lỗi dẫn tới hỏng loa và mic.

-Dây mic vì 1 lí do nào đó mà bị đứt , hoặc mic bám bụi quá nhiều.

-Do lúc nâng cấp hệ điều hành sở hữu một đôi áp dụng xung đột dẫn đến mic bị lỗi.
hai.Cách khắc phục hiện trạng máy hỏng mic

Tùy từng nguồn cội khăng khăng mà bạn cần sở hữu những cách xử lí khác nhau:

-Vệ sinh sạch sẽ loa và mic: Bạn có thể thử sử dụng một mẫu tăm bông tẩm cồn lau sạc khe mic đảm bảo chúng được sạch sẽ, bạn mang thể vệ sinh cả phần loa trong nữa, biết đâu sẽ có tác dụng.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình a7 2016

-Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy: bí quyết này được sử dụng khi Samsung Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy Note 4 bị xung đột giữa các phần mềm. không những thế cần lưu ý sao lưu đồng bộ hầu hết các dữ liệu trên đồ vật di động của bạn trước khi restore vì nó sẽ xóa số đông các dữ liệu mang trong máy đấy nhé.

-Bật tính năng dòng bỏ tiếng ồn: mang việc phát động tính năng này, bạn có thể laoij bỏ âm rè từ mic và loa. Anh chị vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt chung , nhấn Trợ năng, sau đó mua và chọn Khử nhiễu điện thoại. Sau đấy kiểm tra lại loa và mic của máy xem sao.

-Cách rút cuộc bạn cần dùng tới là có máy tới trung tâm tu chỉnh, bảo hành điện thoại uy tín ví như trang bị của bạn hỏng phần cứng. Vì bạn chẳng thể tự mình tu chỉnh phần cứng cho máy, nên cần mang sự can thiệp của những người mang chuyên môn.