Mới đây, nhà thiết kế Brad Frost đã đăng tải một bài viết chia sẻ về trải nghiệm với một chiếc MacBook Pro mới. Góc nhìn của ông chỉ đơn giản là một người bình thường không quá chuyên sâu và vô cùng khách quan. Theo đó, ông cho rằng chỉ có Touch ID là thú vị và phần lớn, trải nghiệm không như tưởng tượng, dưới mức tiêu chuẩn vốn rất ấn tượng của Apple.


Về Touch Bar, Frost nhận thấy nó không mang lại một giá trị thực sự nào, thậm chí còn xuất hiện một vài lỗi nhỏ. Ông chia sẻ: “Đây là chiếc máy tính nhiều lỗi nhất tôi từng sở hữu. Tôi không biết đó là do phần cứng hay phần mềm, hoặc có thể cả hai. Khi viết những dòng này, phần audio của máy không làm việc. “”Internal speakers” không hiển thị như lựa chọn Output Device có sẵn. Thật vui! Tối qua khi đi thăm gia đình, tôi đã thử mở một đoạn video MP4 khoe mẹ tôi về kỳ nghỉ. Tuy nhiên, QuickTime đã không phát được video. Chuyên Sua May Tinh Quan 7 laptop cho quý khách tại nhà ở TP HCM.
Máy tính của bạn sẽ được sửa ngay trong ngày hôm nay, bạn nghĩ sao?
Hiện nay, tình trạng máy tính của bạn thế nào?
Máy tính lên màn hình đen chữ trắng.
Máy tính bị màn hình xanh.
Windows bắt active windows bản quyền, màn hình đen.
Phần mềm không cờ rắc được, windows bị lỗi gì đó
Máy tính bị chậm, hay nhiễm vi rút...
Chúng tôi đều có thể xử lý giúp bạn được.
Hãy gọi cho chúng tôi
Chúng tôi sẽ đến tận nhà, tận nơi bạn muốn sửa chữa, cài đặt cho bạn.
Bạn muốn cài đặt ở công ty, nơi làm việc, ở nhà riêng hay ở quán café, chúng tôi cũng có thể đến và làm cho bạn được. Sua May Tinh Quan 8
Dịch vụ sửa chữa máy tính mở cửa hằng ngày trong tuần, chúng tôi làm việc cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ, cả buổi tối (trước 8h). Khung thời gian rộng như thế, bạn sẽ sắp xếp được thời gian phù hợp đúng không.
Cài đặt các phần mềm tiện ích teamviewer, Ccleaner, IDM phiên bản mới nhất, flash player, phần mềm nghe nhạc, xem video, phần mềm chát Skype, Yahoo…
Cài đặt trình duyệt web Chrome, Firefox, Cờ-Rôm (Cốc Cốc)…
Cài đặt phần mềm hệ thống .Net Fream Work 3.5 , 4.0 hay .Net Fream Word 4.5
Cờ Rắc Windows cho bạn, giúp bạn tránh lỗi windows bắt active bản quyền sau khi sử dụng bản quyền và đảm bảo cho bạn điều đó.
4. Bạn được sửa chữa máy tính tận nơi và thời gian bạn được lựa chọn.
5. Giá cả được báo trước, bạn sẽ không bị trường hợp chặt chém như khi ra một số tiệm.