Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge là hai siêu phẩm Android được phổ quát người mong đợi ngay từ khi chưa xây dựng thương hiệu.

Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge, đặc biệt là S6 Edge mê hoặc lòng người bởi ngoại hình kim khí, nguyên khối và màn hình cong ấn tượng.

>> Tìm hiểu về thay màn hình s6

vì thế không mang gì ngạc nhiên lúc ngay từ những ngày đầu ra mắt, Samsung S6 và S6 Egde đã đạt được mức doanh thu ấn tượng mang lại thành công cho hãng điện tử Hàn Quốc Samsung.

ngoài ra, mới ra mắt thị phần chưa lâu, Samsung S6 và S6 Edge đã gây thất vẳng cho các bạn bởi lỗi đèn flash liên tục, tiếp sau ấy là lỗi bộ nhớ và giờ đấy S6 và S6 Edge lại tiếp tục gây thất vọng cho người dùng với lỗi pop- up liên tiếp. Cụ thể, người dùng S6 Edge cho biết smartphone của họ liên tiếp xuất hiện cửa sổ Pop- up hiển thị trên màn hình chỉ sau một thời kì ngắn. Nội dung của pop- up này nhắc về những điều khoản và điều kiện dịch vụ của SamsungCụ thể hơn, pop- up nói về phần “ Enhanced Features”, trong đấy sở hữu tính năng Simple Sharing của Samsung. Tính năng này cho phép bạn san sẻ những file mang dung lượng to với bạn bè trong danh bạ điện thoại. ví như nhấn nút “ Agree” thì hầu hết thông tin tư nhân như số điện thoại, tin nhắn, danh ba của bạn sẽ bị thu thập. Và ví như bạn ấn nút từ khước “ Decline”, thì pop- up sẽ xuất hiện trở lại làm phiền người dùng chỉ sau thời kì ngắn làm các bạn hầu như không thể bằng máy.

>> Tham khảo thêm về thay man hinh samsung a7 2016

Để đổi lại sự bình yên, các bạn đề xuất trả giá bằng những dữ liệu tây riêng chứa trong điện thoại của mình bằng cách thức ấn nút “ Agree” .

Theo Thống kê trên những diễn đàn về kỹ thuật trên thế giới, model bị tác động rộng rãi nhất là Model của nhà sở hữu Mỹ T-mobile.

Samsung hiện chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vấn đề này. Hi vọng Samsung sẽ sớm đưa ra những động thái tích cực khắc phục vấn đề này để làm lặng lòng các bạn.