Vậy nếu muốn bảo mật nội dung file PDF không cho người khác sao chép nội dung thì làm thế nào? PDF Anti-copy là phần mềm có tính năng bảo vệ file PDF mạnh mẽ, ngăn chặn mọi hành động sao chép nội dung. Không như những công cụ bảo vệ PDF khác khi chỉ bổ sung các xử lý hạn chế với file, PDF Anti-copy sẽ xử lý toàn bộ nội dung có trong file để bảo vệ cho tập tin, nhưng không làm thay đổi định dạng nội dung.

Đặc biệt, nếu người dùng chuyển đổi PDF sang Word hoặc convert PDF sang Excel, phần mềm cũng vô hiệu hóa khả năng chỉnh sửa và sao chép nội dung PDF. Các bước cài đặt và sử dụng PDF Anti-copy sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

PDF Anti-copy ngăn sao chép nội dung file PDF
Bước 1:
PDF Anti-copy hỗ trợ người dùng Windows với các phiên bản hệ điều hành khác nhau tải phần mềm hoàn toàn miễn phí theo link dưới đây.

Tải phần mềm PDF Anti-copy
Bước 2:
Sau đó, chúng ta click vào file .exe để tiến hành cài đặt phần mềm. Ở giao diện đầu tiên, bạn nhấn chọn ngôn ngữ cài đặt English - Tiếng Anh và nhấn OK để tiếp tục. Sau khi hoàn thành công việc, Quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật bàn giao Phiếu công tác và giữ liên màu hồng có con dấu tròn của Liêu Phát.
Kỹ thuật Sua May Tinh Quan 4 tư vấn nhiệt tình
Bạn có phải là người thành thạo trong việc sử dụng máy vi tính ? Hãy thử tham khảo 7 điều cần phải biết khi sử dụng máy vi tính.
Vị trí đặt máy vi tính: Nên đặt nơi rộng rãi, khô ráo, tránh ánh nắng, tránh nơi có nhiều bụi và phải vững chắc để máy có thể giải nhiệt tốt và không bị rung động khi nó hoạt động vì trong máy có hệ thống quạt chạy liên tục nhằm làm mát máy.
Trường hợp nếu bạn ở Nếu ở trong môi trường nhiều bụi hay khí hậu ẩm thấp, đặt biệt là có nhiều khả năng bị ước mưa nhiều thì nên dùng vải che cho máy vi tính và các thiết bị ngoại vi.
Nên kiểm tra thường xuyên hoạt động của hệ thống quạt giải nhiệt trong máy, nếu quạt quay quá chậm hay có tiếng kêu bất thường thì phải tháo máy để làm vệ sinh.
Thường xuyên dùng chổi lông mềm quét bụi trên bàn phím và màn hình máy vi tính. Tránh để vật chứa nước bên cạnh bàn phím. Sua May Tinh Quan 5
Cần có khoảng trống rộng rãi chung quanh màn hình, giúp màn hình tỏa nhiệt được nhưng nên che chắn cẩn thận để màn hình không bị tạt nước. Thường xuyên dùng vải mềm ẩm lau màn hình. Chỉ nên chỉnh ánh sáng và độ tương phản vừa phải. Tránh để vật dụng có từ tính mạnh (loa, quạt máy, máy biến thế…) gần màn hình vì sẽ làm màu sắc bị sai lạc.
Nên sử dụng miếng lót chuột để chuột không bị dơ ảnh hưởng đến việc điều khiển chuột.
Nếu Bạn thấy nguồn điện nhà không ổn định, bạn cần gắng máy ổn áp hoặc lưu điện để giữ cho máy của mình không bị sốc khi dòng điện thay đổi, hay mất điện đột ngột.