Bản cập nhật mới của Apple sẽ giúp hãng này sửa lỗi mất sóng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt.

Sau thời kì ngắn iPhone 7 và iPhone 7 Plus tới tay người dùng, Apple đã nhận được một số ca cẩm liên quan đến việc bộ đôi smartphone này sở hữu thể mất sóng, dù rằng máy cũng như hệ điều hành vẫn ở tình trạng rất mới.Giờ đây, lỗi này sẽ được khắc phục sau khi Apple chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.0.3 tiếp theo cho khách hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus để sửa các lỗi về sóng trước đó.

>> Tìm hiểu về thay man hinh iphone7 plus

Phía Apple cho biết, phiên bản câp nhật này sẽ cốt yếu sửa lỗi liên quen tới việc khách hàng thế hệ iPhone mới bị mất kết nối di động. Bản cập nhật sẽ không có sẵn cho các trang bị iOS khác.

những các bạn đang sử dụng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus thì sở hữu thể truy hỏi cập ngay vào trong phần Cài đặt để nâng cấp lên iOS 10.0.3 có dung lượng là 75.7MB

Trước đó, một số quý khách đã kêu ca về việc phím Home trên iPhone 7 bị liệt sau lúc phát động lại. "Máy tự động tắt nguồn khi cắm sạc, và khi tôi phát động lại, nút Home đã ko làm việc", một người dùng kêu ca.

Theo các bạn, nền móng iOS 10 sẽ tự phát hiện ra vấn đề và đưa ra thông tin “Phím Home bị lỗi, cần sửa chữa”. người mua sẽ buộc phải dùng phím Home ảo để thay thế lúc gặp phải sự cố trên.

>> Tham khảo thêm về giá màn hình iphone 5

ngày nay, phía Apple đã hấp thụ trường hợp này và đang tìm phương pháp khắc phục.