Cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình đen

Ngoài các sự cố về màn hình như iPhone 6 bị trắng màn hình, iPhone 6 bị xanh màn hình thì chiếc iPhone 6 còn gặp phải hiện tượng iPhone 7 bị lỗi màn hình đen. Nếu như chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải các tình trạng lỗi màn hình đen. Hãy tìm ngay cho mình địa chỉ uy tín để sửa chữa thay thế hoặc bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để có được cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình đen tốt nhất.Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng iPhone 7 bị lỗi màn hình đen.

Có thể nói, trước khi tìm hiểu cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình đen, bạn nên tìm hiểu sơ qua về các nguyên nhân dẫn đến lỗi này để có thể hạn chế tình trạng này xảy ra thêm một lần nữa. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp dẫn đến hiện tượng iPhone 7 bị lỗi màn hình đen.

– Nguyên nhân đầu tiên đó chính là lỗi dính DFU do phần mềm gây nên. Lỗi này chủ yếu là do hệ điều hành đang gặp sự cố hoặc xung đột giữ các phần mềm.
– Nguyên nhân tiếp theo đó chính là lỗi dính DFU phần cứng. Lỗi này thường xảy ra do main của máy bị hỏng. Nếu như máy của bạn gặp phải nguyên nhận này, cách tốt nhất để xử lý đó chính là bạn hãy mang ra trung tâm sửa chữa để được chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất.Cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình đen chỉ với 4 bước

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 4 bước khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình đen đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà.

- Bước 1: Kết nối điện thoại iPhone 7 với máy tính đã có cài đặt sẵn phần mềm iTunes.

- Bước 2: Bạn nhấn giữ nút Nguồn và nút Home cùng một lúc trong khoảng thời gian 10 giây. Sau đó bạn thả nút nguồn và giữ nút Home. Bạn đợi phần mềm iTunes trên máy tính thống báo đã nhận điện thoại iPhone 7 thì lập tức thả tay nhấn nút Home ra.

- Bước 3: Tiếp theo đó, khi màn hình iPhone 7 của bạn báo rằng iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ recovery. Bạn nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes để Restore lại máy.

- Bước 4: Đợi sau khi iTunes chạy và cài đặt trên điện thoại xong bạn sẽ thấy chiếc iPhone 7 của bạn tự động khởi động lại. Lúc này chiếc điện thoại của bạn đã có thể thoát khỏi tình trạng iPhone 7 bị đen màn hình rồi.

Địa chỉ khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình đen tốt nhất

Nếu như bạn hiện đang gặp phải tình trạng này và hiện đang tìm cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình đen. Cách tốt nhất hãy đến ngay các trung tâm sửa chữa, bảo hành để được hỗ trợ xử lý tốt nhất. Bạn có thể ghé đến trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi luôn luôn cam kết sẽ mang đến cho người dùng khi đến với chúng tôi những dịch vụ tốt nhất, kèm theo đó là sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ bạn quan tâm: Thay màn hình iphone 7 giá rẻ

Ngoài việc xử lý khắc phục lỗi màn hình iphone 7, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iphone 7 giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ khi cần bạn nhé.