Galaxy A5 2016 bị giật màn hình đây là hiện tượng rất thường gặp trên smartphone đại quát và Galaxy A5 2016 nhắc riêng, nhưng lỗi sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng vì màn hình là phòng ban quan yếu của máy và chi phí tu tạo cũng sẽ khá cao, cho nên sắm cách khắc phục trạng thái này một bí quyết nhanh nhất và hiệu quả nhất rất thiết yếu có bạn lúc này. Dưới đây là bài viết bạn sở hữu thể tham khảo.Sau 1 thời gian sử dụng phổ quát các bạn đã ca cẩm rằng màn hình Galaxy A5 2016 của họ liên tục bị giật, làm cho việc thao tác trên màn hình bị đứt quãng và ảnh hưởng tới công tác hàng ngày, hoặc thậm chí là bạn chẳng thể thao tác được trên màn hình. ấy là các hiện tượng bạn thường gặp, và bạn mang thể giải quyết lỗi này bằng những bí quyết như sau.
1. nguồn gốc và cách giải quyết trạng thái giật màn hình trên A5 2016

>> Tìm hiểu thêm về gia man hinh a5

- sở hữu thể do Galaxy A5 2016 của bạn đã khiến việc qua chuyển vận nên dẫn tới giật màn hình, bạn sở hữu thể phát động lại máy và rà soát xem màn hình còn bị giật không.

- mang thể do những ứng dụng trong máy đã ngốn quá phổ biến RAM cũng dẫn đến máy chạy chậm và với thể gây ra hiện tượng giật màn hình. do đó bạn nên tắt bớt các áp dụng không cần yếu, các áp dụng chạy ngầm, giảm vận chuyển cho RAM, làm việc quá công suất.

- Bạn với thể thực hành Factory Reset và cài đặt lại những áp dụng, giúp đồ vật nhẹ nhõm hơn và chạy được suôn sẻ hơn.

- Bạn nên cập nhật những áp dụng cân bằng cho máy sở hữu trạng thái phải chăng nhất, sẽ không bị giật lag khi chạy những áp dụng.

- Bên nên tìm một launcher khác thích hợp với vật dụng của mình hơn, giúp vật dụng ko bị giật màn hình khi chạy, trên CH Play sẽ có những launcher cho bạn chọn lọc.

- từ màn hình chủ ta vào Settings => About Device và nhấp 7 lần vào Build number. Sau đó vào lại Settings và chọn Developer Options, chỉnh tốc độ hiệu ứng Transition animation Scale, Windows Animation Scale và Animator Duration Scale trong khoảng một xuống 0,5 hoặc rẻ hơn.

- không nên vận tải những ứng dụng không cần yếu hoặc không rõ căn nguyên với thể làm A5 2016 bị nhiễm virus cũng sẽ gây hiện tượng trên.

>> Tham khảo thêm về gia thay man hinh iphone 7

- giả dụ trong giai đoạn tiêu dùng bạn vô tình làm rơi rớt chiếc điện thoại của mình mang thể khiến tác động tới màn hình của máy, mang duyên cớ này, bạn nên có máy đến các trung tâm uy tín để được các công nghệ viên kiểm tra và tu bổ thấp nhất.

như vậy, trên đây mình đã chia sẽ sở hữu bạn những cỗi nguồn và cách khắc phục tình trạng Galaxy A5 2016 bị giật màn hình, qua ấy với thể giúp bạn hiễu rõ hơn về lỗi này và thực hành thành công những bước giải quyết như trên. Chúc bạn may mắn!