Tuy nhiên, nhà phân phối Digiworld hiện chỉ mang về thị trường Việt Nam mẫu Redmi 4X trang bị RAM 3GB/ROM 32GB với giá bán ở mức 3,99 triệu đồng.

Dựa trên những đặc tả kỹ thuật, những đường nét thiết kế của Xiaomi Redmi 4X, có thể nhận thấy sản phẩm mới gần như là một điểm giao thoa giữa mẫu Redmi 4 và Redmi 4A. Đơn cử, Xiaomi Redmi 4X cũng mang phong cách thiết kế vỏ kim loại tựa như mẫu Redmi 4 và sở hữu pin 4.100mAh, màn hình HD 720p tựa như chiếc Redmi 4A.

Tuy vậy, phải thừa nhận là nhà sản xuất đã nâng cấp bộ xử lý của Redmi 4X lên một level mới, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm người dùng tốt hơn. Sua May Tinh Quan Tan Binh Như mọi người đã biết trong thời đại bùng nổ CNTT, cuộc sống của chúng ta không thể thiếu ít nhất là một chiếc máy vi tính. Vậy mọi người đều sử dụng máy tính, nhà nhà đều sử dụng máy tính và mục đích gì và tại sao nó lại quan trọng với cuộc sống của chúng ta đến vậy thì ai cũng đã biết:
sử dụng cho công việc hàng ngày chẳng hạn như kinh doanh, kế toán,… v.v…
vậy khi xảy ra sự cố với chiếc máy như là một trợ thủ đắc lực của bạn, thì chắc hẳn không ai mong muốn. Cũng giống con người cũng có lúc ốm đau cũng cần thầy thuốc.
Do đó hiểu máy tính cũng như con người nên chúng tôi nãy ra sáng kiến cung cấp 1 cái dịch vụ gọi là: Sua May Tinh Quan Go Vap
II. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần phải chăm sóc chiếc máy tính của mình
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy bạn chạy ì ạch không Load nổi windows
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính bị Virus
Hãy gọi cho chúng tôi khi một ngày đẹp trời máy tính của bạn khởi động không lên
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính của bạn đang chạy bỗng nhiên tắt nguồn, kêu bip bip, màn hình xanh hủy diệt, tắt tiếng, lỗi win vv….khi bạn cần cấp cứu dữ liệu do xóa nhằm, hay hỏng hóc ổ cứng