Khi iPhone 7 bị liệt cảm ứng bạn cần biết một số mẹo khắc phục sau đây để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của mình. Hãy cùng khám phá nhé.

Không phải nói gì thêm thì có lẽ những người dùng smartphone cảm ứng cũng hiểu được “nỗi thống khổ” khi cảm ứng bị tê liệt. Cảm giác khi iPhone 7 bị liệt cảm ứng cũng vậy. Nó thật tai hại và khó chịu. Mọi hoạt động của người dùng hoàn toàn bị gián đoạn và ngưng trệ.

iPhone 7 được thiết kế cải tiến. Khá ấn tượng về thiết kế, chức năng và cấu hình nhưng iPhone 7 cũng dễ gặp phải những lỗi chung của dòng máy cảm ứng. Điển hình như iPhone 7 bị liệt cảm ứng, đơ màn hình… Đừng để những lỗi đó làm gián đoạn cảm xúc trải nghiệm của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi iPhone 7 bị liệt cảm ứng ngay sau đây.Những cách xử lý hiệu quả khi iPhone 7 bị liệt cảm ứng

Khi iPhone 7 bị liệt cảm ứng hoặc đơ cảm ứng. Những lỗi này có thể khắc phục được với những gợi ý sau đây.

- Tạm thời tắt máy là giải pháp thông minh khi iPhone 7 bị lỗi cảm ứng hoặc các lỗi màn hình khác.
- Hãy gỡ các ứng dụng trong máy mà bạn cảm thấy không cần thiết hoặc gây nặng bộ nhớ.
- Xóa bỏ những phần mềm không tương thích, quá cũ với máy và cập nhật phiên bản mới cho iPhone 7.
- Vệ sinh máy thật sạch hoặc làm khô máy khi iPhone 7 ngấm nước. Đừng quên kiểm tra lại miếng dán màn hình.
- Khởi động lại máy để ổn định lại các hoạt động. Bên cạnh đó restore máy cũng là một cách để xử lý iPhone 7 bị liệt cảm ứng.

Tuy nhiên lỗi iPhone 7 liệt cảm ứng là khá nghiêm trọng. Để chắc chắn không có thêm những lỗi phát sinh hoặc được sửa chữa triệt để. Hãy mang máy tới cửa hàng điện thoại để kiểm tra.Một số lưu ý để iPhone 7 không còn lỗi cảm ứng

Để không vướng phải những lỗi về cảm ứng như iPhone 7 bị lỗi cảm ứng. Bạn nên lưu ý những điều sau đây:

- Không để iPhone 7 va chạm mạnh. Va chạm chính là nguồn gốc của lỗi iPhone 7 bị liệt cảm ứng và lỗi màn hình và nhiều lỗi phần cứng khác.
- Không cài đặt quá nhiều ứng dụng. Đặc biệt là những ứng dụng có dung lượng lớn hoặc “lạ”.
- Thường xuyên cập nhật bản mềm mới cho máy và vệ sinh máy sạch sẽ.
- Không sử dụng máy trong thời gian dài với cường độ cao.
- Không sử dụng các phụ kiện kém chất lượng.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại an toàn và bền lâu hơn. Và tránh khỏi được lỗi iPhone 7 bị liệt cảm ứng. Chúc các bạn thành công.

Dịch vụ có thể bạn cần lúc này: Thay màn hình iphone 7