Oppo F3 Plus có giá công bố là 10,69 triệu đồng. Là dòng điện thoại cao cấp có nhiều tính năng tuyệt vời, đặc biệt có thể chụp hình góc rộng

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Oppo gần đây đã công bố Oppo F3 Plus, điện thoại thông minh mới nhất của mình. F3 Plus là sự kế thừa cho chiếc F1 và hướng tới việc mang lại tất cả những tính năng tuyệt vời khiến F3 Plus trở thành một sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng ở một mức giá thấp hơn. Điều này sẽ giúp Oppo có thể tiếp cận rộng hơn trên thị trường với mức giá thấp hơn.


Công ty đã công bố điện thoại thông minh vào ngày 4 tháng 5 và nó sẽ được bán ra vào ngày 13 tháng 5. Tôi đã kiểm tra chiếc F3 trong 8 ngày để xem liệu Oppo có thể giữ được những điểm tốt của F3 Plus, đồng thời giảm giá của chiếc đồng hồ có tỷ lệ thấp hơn này.

Dịch vụ bạn nên xem: thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge


Chúng tôi ghi nhận trong lần đầu tiên của chúng tôi ấn tượng của Oppo F3 rằng thiết bị có tiềm năng, sau thành công của Oppo F1 Plus. Oppo F3 Plus được thiết bị đẹp với mặt sau bằng kim loại và mặt trước thủy tinh 2.5D với một khung nhựa chạy dọc theo hai mặt của thiết bị. Phía sau được làm bằng kim loại, nhưng có mũ nhựa ở trên cùng và dưới cùng. Mặc dù vỏ kim loại và nhựa, F3 Plus đã được xây dựng tốt và cảm thấy vững chắc hơn. Nó cảm thấy thực sự tốt để giữ trong tay và không cảm thấy trơn trong tay mặc dù kim loại trở lại.


Kích thước màn hình 5,5 inch của F3 Plus làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng một tay. F3 đi kèm với các nút âm lượng ở góc trên cùng bên trái và nút nguồn ở phía trên bên phải của điện thoại thông minh cùng với khay SIM. Phía trên bên trái của điện thoại thông minh có hai khe Nano-SIM cùng với khe thứ ba dành cho khả năng lưu trữ mở rộng sử dụng thẻ nhớ microSD. Đó là tin tốt cho những người muốn sử dụng hai thẻ SIM và thẻ nhớ cùng một lúc.

Bạn có thể quan tâm: thay màn hình OPPO F1 Plus giá bao nhiêu

Bạn sẽ tìm thấy nắp loa, mic và cổng microUSB v2.0 cùng với giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở dưới cùng của điện thoại thông minh.


Thiết kế của Oppo F3 Plus không có gì mới và có vẻ giống với các điện thoại thông minh khác của hãng Oppo. Mặt trước của thiết bị có cảm biến khoảng cách, thiết lập camera kép và đầu thu ở phía trên cùng, trong khi nút home với đầu đọc dấu vân tay ấn tượng chiếm ưu thế nửa dưới cùng, bên cạnh hai nút cảm ứng ở mỗi bên.