Bạn đang dùng điện thoại một cách bình thường nhưng có một ngày nào đó đột nhiên điện thoại của bạn xuất hiện các sọc trên màn hình, điều này gây khó chịu cho bạn và bạn muốn tìm nguyên nhân để khắc phục được nó. Thì hôm nay Thuận Phát Mobile xin giới thiệu cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất về lỗi này.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ chính hãng tại tphcm.

Những biểu hiện màn hình Iphone 6 bị sọc•Màn hình cảm ứng điện thoại bị sọc mờ với trường hợp màn hình iphone 6 bị sọc nhiễu.
•Màn hình có các sọc trắng xem kẽ nhau với trường hợp màn hình iphone bị sọc đen trắng
•Đang dùng màn hình bình thường bỗng dung màn hình chuyển quả sọc và liệt luôn cảm ứng trường hợp này là màn hình iPhone 6 bị sọc dọc / ngang / mờ)

Nguyên nhân màn hình iphone 6 bị sọc
Sọc màn hình iphone 6 không phải tự nhiên mà nó lại xuất hiện mà nó đều có nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
- khi bạn làm rơi điện thoại từ trên cao hoặc bị va đập mạnh cũng có thể dẫn đến sọc màn hình iphone 6.
- Rớt xuống nước cũng là một nguyên nhân dẫn đến trường hợp bị sọc màn hình iphone 6 của bạn vì chiếc điện thoại này không có chức năng chống nước.
- Xung đột giữa các phần mềm cài trong máy cũng có thể đẫn đến sọc màn hình.
- Khi bạn mua các sản phẩm iphone 6 hàng xách tay thì có thể màn hình của iphone 6 đã không còn là hàng chính hãng của apple nữa nên cũng sẽ dẫn đến trường hợp bị sọc màn hình.
- Bị lỗi do nhà sản xuất, trường hợp này thường xảy ra rất ít vì khi xuất xưởng thì bên phía apple đã kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường, nhưng nếu bạn rơi vào trường hợp này thì nên đưa đến hãng đển bảo hành hoặc đổi trã sản phẩm khác.

Xem thêm dịch vụ khác: thay màn hình samsung note 4 zin giá rẻ tại tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101