Phone 7 và iPhone 7 Plus mới chính thức bán ra một số thị phần chưa đầy một tuần nhưng cũng khởi đầu sở hữu những ca cẩm của các bạn về siêu phẩm này. tiêu biểu nhất là các lỗi dưới đây.

>> Tìm hiểu về thay màn hình iphone 7 bao nhiêu

Giắc cắm tai nghe 3,5mm

trước hết là mọi người phàn nàn về quyết định của Apple loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm. Bạn vẫn có thể sử dụng bất kỳ cặp tai nghe nào với giắc cắm 3,5mm, hẳn nhiên đề cập cả tai nghe của chính Apple vì trong mỗi hộp iPhone 7 và 7 Plus đều mang tất nhiên bộ chuyển đổi. tuy vậy mọi người vẫn cảm thấy khó chịu và một số khiếu nại là hợp lý. đặc thù mọi người không thể vừa sạc điện thoại vừa cắm tai nghe mang dây trừ lúc họ phải mua thêm một bộ chuyển đổi như dưới đây.

Nút Home mới

Nút Home điện dung mới trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus là một bước đệm cho việc loại bỏ hoàn toàn nút Home trên iPhone mới của năm tới. chẳng hề ai cũng thích nút Home 3D Touch mới, đặc trưng chúng ko hoạt động lúc bạn đeo căng thẳng, ngay cả găng chuyên dụng cho màn hình cảm ứng.

Hành vi mở khóa mới

Việc iOS 10 không sản xuất bí quyết mở khóa màn hình theo kiểu "slide-to-unlock" như trước đã gây khó chịu cho ko ít người dùng. Giờ đây, để mở khóa màn hình, người dùng cần nhấn nhẹ xuống nút Home để mở khóa iPhone thay vì tiêu dùng cách thức trượt nút "slide-to-unlock" sang bên phải màn hình. Việc iOS 10 khai tử tính năng vuốt để mở khoá đã phần nào gây khó chịu có 1 số khách hàng thích cách mở khóa truyền thống. Mặt khác, việc các bạn vô tình ấn giữ nút Home lâu cũng dẫn đến cảnh huống thay vì mở khóa màn hình, iPhone lại kích hoạt trợ lý ảo Siri và đưa người mua vào một cuộc trò chuyện không mong muốn mang Siri.

>> Tham khảo thêm về thay man hinh iPhone 5

Phiên bản màu Jet Black

Phiên bản Jet Black của iPhone 7 và 7 Plus được coi là mang màu “hot” nhất năm nay và phổ thông người phàn nàn rằng, họ chẳng thể mua tậu được phiên bản này. một vài người mang loại iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Jet Black xác nhận rằng, chúng rất dễ bị trầy xước và đặc trưng còn được giả dụ một cục nam châm hút dầu mỡ và bụi bẩn.

Thời lượng pin

với toàn bộ kêu ca trên mạng trong khoảng cuối tuần qua trong khoảng các chủ nhân của iPhone 7 và iPhone 7 Plus lúc họ nhắc rằng, thời lượng pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus tồi hơn so mang model iPhone 6s trước đây của họ. bên cạnh đó, những trường hợp này chỉ thấy xuất hiện trong 1 hoặc 2 ngày trước nhất iPhone mới được bán ra.

Lỗi lúc chuyển chế độ tàu bay

một số người mua đã phát hiện thấy rằng, sau lúc vô hiệu hóa chế độ máy bay trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus và kích hoạt trở lại, họ sẽ nhận được thông tin “không có dịch vụ” ở góc phía trên bên trái màn hình và không thể kết nối. Apple đã thừa nhận vấn đề này và đang mua cách thức giải quyết. nếu vấn đề này xảy ra mang bạn, bạn hãy tắt nguồn, toá thẻ SIM, lắp lại SIM và bật điện thoại trở lại.

Trục sái điều khiển tai nghe EarPod

một số người dùng ca cẩm rằng, các nút điều chỉnh âm lượng và hoạt động trên tai nghe Lightning EarPods dừng làm cho việc sau một vài phút người mua cắm tai nghe vào điện thoại. tuy nhiên, rút chúng ra và cắm lại thì lại dùng thường ngày, mặc dầu thỉnh thoảng vấn đề xảy ra chỉ là tạm. Apple đã thừa nhận vấn đề này và họ nói lỗi phần mềm này sẽ được sửa trong bản cập nhật iOS 10 gần tới.

Phát ra tiếng rít

1 số các bạn phát hiện thấy, iPhone 7 Plus phát ra tiếng rít lúc sử dụng. Họ cho rằng, tiếng ồn này phát ra từ CPU A10 Fusion vốn mang hiệu năng cao hơn, và âm thanh sẽ trở nên to hơn khi smartphone khiến cho việc nặng nhiều hơn.