iPhone 7 bị lỗi màn hình chắc chắn là một lỗi “không mong muốn” khiến người dùng gặp nhiều bất tiện khi sử dụng. Một số mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Các hư hỏng phần cứng, xung đột phần mềm chính là các nguyên nhân chính khiến iPhone 7 bị lỗi màn hình. Lỗi màn hình ở iPhone 7 có ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị của máy. Bởi vậy mà người dùng thường gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng máy. Hãy cùng tham khảo một số mẹo khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 sau đây nhé.Khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình hiệu quả

Trước khi đưa iPhone 7 tới các trung tâm thay màn hình iPhone uy tín, hãy áp dụng những thủ thuật sau:

- Tắt các ứng dụng chạy ngầm làm đơ máy, đơ cảm ứng.
- Xóa bỏ tất cả các ứng dụng không tương thích trên iPhone
- Gỡ ứng dụng và tập tin không sử dụng nhằm giải phóng dung lượng cho máy
- Cập nhật lại phiên bản IOS cho iPhone 7.
- Khởi động lại iPhone 7 một vài lần. Bên cạnh đó restore lại về chế độ mặc định nếu cần thiết.Những cách trên có thể khắc phục hiệu quả iPhone 7 bị lỗi màn hình đơn giản. Tuy nhiên một số trường hợp hư hỏng phần cứng nặng, bắt buộc bạn phải đưa tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra. Tuyệt đối không nên tự tháo lắp và sửa chữa một mình. Bởi thứ nhất bạn không có các chuyên môn kĩ thuật. Thứ hai bạn cũng không có các dụng cụ hỗ trợ, linh kiện thay thế… Bởi vậy nên rất dễ gây thêm lỗi phát sinh khác cho iPhone 7.

Hi vọng những chia sẻ về iPhone 7 bị lỗi màn hình trên sẽ hữu ích cho bạn.

Dịch vụ bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7