hiện giờ, trên smartphone khái quát và Galaxy A5 2016 nhắc riêng, để sở hữu thể truy nã cập được internet thì chỉ mang hai cách thức đấy là tiêu dùng wifi và 3G, thế nhưng việc tiêu dùng 3G sẽ tốn tầm giá nhiều hơn, tốc độc chậm hơn và hao pin phổ thông hơn wifi, bởi thế đầy đủ khách hàng đều tiêu dùng wifi để truy tìm cập intertnet, nên lúc Galaxy A5 2016 không bắt được wifi sẽ làm cho bạn rất lo lắng và khiến tác động tới việc lướt web của bạn. Vậy đây là căn do và làm thế nào để giải quyết tình trạng này?Galaxy A5 2016 là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, có ngoài mặt nguyên khối chắc chắn và sang trọng, cùng mang cấu hình máy mạnh mẽ, A5 2016 sẽ mang lại cho bạn các giây lát trải nghiệm lý tưởng nhất, đặc trưng với màn hình rộng việc lướt web, xem phim online của bạn sẽ thú vị hơn, thế nhưng lúc mẫu Galaxy A5 2016 của bạn bị lỗi ko bắt được wifi thì các trải nghiệm đấy sẽ bị đứt quãng hoặc thậm chí là chẳng thể kết nối được, và lúc này bạn cần tìm hiễu duyên do và phương pháp giải quyết tình trạng trên.

>> Tìm hiểu về thay màn hình a7 2016

1. Kết nối với wifi nhưng ko truy tìm cập được

- xuất xứ sở hữu thể là do cấu hình DNS của bạn đã sai.

- Để giải quyết tình trạng này, trước tiên bạn khiến như sau, bạn sử dụng 1 smartphone khác kết nối internet để rà soát xem mang phải lỗi do nhà mạng hay ko. Sau khi mẫu bỏ được nguyên tố khách quan, bạn tiến hành rà soát trang bị của mình, bằng bí quyết như sau: Bạn vào Cài đặt -> Wifi -> Mạng đang kết nối. Tiếp đó là rà soát lại tham số và thông tin tham số hiển thị trên từng mạng. tương tự là bạn đã hoàn thành bước giải quyết lỗi đã kết nối nhưng không truy tìm cập được internet.

2. Kết nối wifi chập chờn

- mang thể duyên cớ là do bạn đã bật tính năng tiết kiệm pin cho Galaxy A5 2016, khi bật tính năng này mà bạn chưa tiêu dùng tới đồ vật sẽ tự động tắt pin của ăng-ten wifi từ đấy việc kết nối sẽ bị đứt quãng sinh ra hiện hượng chấp chới.

- phương pháp giải quyết rất đơn giản, bạn vào cài đặc và tắt tính năng tiết kiệm pin đi sẽ không còn hiện tượng này nữa.

3. Lỗi không truy tìm cập được wifi

- Đây là lỗi thường gặp trên A5 2016, khi gặp lỗi này bạn với thể thực hành các bước sau:

- trước nhất kiểm tra wifi với ổn định không và các đồ vật tiếp giáp với có truy cập được không? Bạn nên thay đổi vị trí của mình để xem việc kết nối thế nào, hoặc sở hữu thể bạn thử kết nối sở hữu 1 wifi khác để kiểm tra.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình galaxy a5 2016

- giả dụ chỉ cần khoảng dùng thiết bị của bạn bị xảy ra va chạm mạnh cũng sở hữu thể khiến cho hư hỏng chip wifi, từ đấy việc kết nối sẽ bị đứt quãng, bạn nên với máy tới các trọng tâm uy tín để được các công nghệ viên kiểm tra và sửa chưa thấp nhất.

như vậy, trên đây mình đã chia sẽ có bạn những nguồn cội và cách thức giải quyết hiện trạng Galaxy A5 2016 ko bắt được wifi, qua đó sở hữu thể giúp bạn hiễu rõ hơn và thực hành thành công các bước giải quyết như trên giúp đáp ứng được lỗi không bắt được wifi trên Galaxy A5 2016 của bạn.