Samsung Galaxy A7 2016 lôi kéo người mua nhờ vẻ ngoài đẹp mắt, cấu hình ấn tượng và giá thành cực mềm. các hành động nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của pin và bảo kê máy phải chăng hơn.Sạc đủ 8 tiếng cho lần dùng trước hết của Samsung Galaxy A7 2016

>> Tìm hiểu thêm về thay màn hình galaxy a7 2016

Galaxy A7 2016 sử dụng pin Li-ion, cái pin này cần sạc đủ 8 tiếng trong lần trước tiên. Sau lúc sắm A7 về, bạn ko cần phải chờ tới khi máy hết hẳn pin mới sạc mà có thể sạc ngay, vì thường ngày thì pin trong máy sẽ luôn được tích hợp sẵn khoảng 25-30% để có thể tự động bảo quản lúc chưa sử dụng tới. Hãy nhớ cắm sạc liên tiếp cho máy trong khoảng 8-10 tiếng. Bạn nên chú ý sạc máy liên tục và ko để máy bị cắt nguồn điện, cũng không nên rút hay tháo ra trong khi sạc. tương tự thời kỳ sạc pin của bạn mới đạt được hiệu quả cao nhất.

sở hữu lần thứ 2 và lần 3 thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác này khi máy đã cạn sạch pin và chỉ còn trong khoảng 3-4% pin. Hoặc bạn sở hữu thể dùng kiệt pin cho tới lúc máy tự tắt nguồn. 2 lần này thì bạn cũng sẽ sạc trong khoảng thời gian giống như trên.

không dùng A7 2016 khi chúng hãy còn đang sạc, vì giai đoạn nạp và được xả pin liên tục sẽ dễ gây ra hiện tượng là chập và nổ, nghiêm trọng đến độ bền của máy và chính sức khỏe khách hàng.

một vài lưu ý để sạc pin Galaxy A7 2016 tốt hơn

ví như máy gần bị hết pin mà chưa thể sạc được thì bạn ko nên cố tiêu dùng tiếp, hãy tắt điện thoại đi bạn nhé.

>> Tham khảo thêm về gia man hinh samsung a5 2016

Còn nữa, phấn đấu luôn dùng sạc cáp chuẩn của máy và dùng nguồn điện ổn định. Bởi cáp sạc chuẩn theo máy sẽ tạo điều kiện cho thời kỳ sạc A7 nhanh hơn phổ quát, đảm bảo được đúng cường độ cái điện theo bắt buộc nhu yếu đi vào trong máy. bên cạnh đó, sạc bằng dòng điện đủ mạnh và ổn định cũng sẽ tạo điều kiện cho thời kỳ tích điện diễn ra 1 cách thức đều đặn, điều này tác động phải chăng cho cả pin và máy Galaxy A7 2016. trái lại, ví như sạc bằng mẫu dây không chuẩn hoặc nguồn điện ko ổn định, pin sẽ không nhận đủ được năng lượng và dễ dẫn đến tình trạng chai pin sớm hoặc bị mắc lỗi pin ảo, lại gây tác động xấu tới các phòng ban chip hệ thống trong máy.

Trên đây là vài mẹo nhỏ cho bạn sạc pin Samsung Galaxy A7 2016 đúng cách thức. Bạn nhớ lưu ý để dùng điện thoại thật bền đẹp và sành điệu nhé.