với gần như cỗi nguồn chính kiến cho iTunes lại không nhận iPhone 5s hay đề cập cách khác là iPhone 5s ko kết nối được với iTunes.

>> Tìm hiểu về thay màn hình 5s

Dưới đây là những xuất xứ và bí quyết fix lỗi iPhone 5s không kết nối được có iTunes:

một. Cáp USB kết nối iPhone 5s với iTunes là cáp ko phải chăng, giả dụ cáo kết nối không zin thì iPhone 5s chạy iOS 7 nên sẽ ko nhận cáp lô và nếu như nhận lúc sạc thì khi kết nối với iTunes cũng sẽ không nhận.

2. Phiên bản iTunes của bạn đã cũ hay đang lỗi bạn chỉ cần xóa đi cài lại iTunes là sẽ khắc phục được hoặc tiêu dùng đến các phần mềm thu vén tập tin rác trong máy tính để chắc rằng số đông các file của iTunes được dọn sạch trước lúc cài lại iTunes mới mang phiên bản mới nhất tải về trong khoảng trang Apple.com.

3. Thử 1 dây kết nối USB khác thỉnh thoảng dây của bạn bị hỏng.

4. giả dụ vẫn chưa hết bạn rút iPhone 5s ra khỏi dây kết nối sau đấy tiến hành phát động lại máy tính và iPhone của bạn.

5. kiểm tra các phần mềm diệt virus của máy với đang chặn iPhone không.

6. kiểm tra cổng kết nối của máy tính có hoạt động tốt hay không hoặc nếu như cần phải có hãy thử một máy tính khác.

>> Tham khảo thêm về thay man hinh samsung s6 edge

7. giả dụ thử máy tính khác mày máy tính với báo nhận thiết bị ngoại vi thì khả năng cổng usb của bạn bị hỏng hãy thử một USB kết nối vào ví như được thì cổng không hỏng bạn tiến hành cài lại win hay mac cho máy tính là sẽ ổn.

hy vọng sau lúc đọc bài viết trên, bạn đã có thể tậu ra xuất xứ làm cho iTunes không nhận iPhone 5s và biết cách fix lỗi iPhone 5s không kết nối được sở hữu iTunes này.