Samsung Galaxy S6 chịu thiệt thòi hơn bất chợt với màn hình cong như S6 edge. ngoài ra Samsung Galaxy cũng có cho mình một sức hấp dẫn riêng khi màn hình dùng tấm nền 2K sở hữu khoa học AMOLED. Thế nên Samsung Galaxy S6 sở hữu thể tự tin đem lại cho người dùng những hình ảnh hiển thị khôn xiết chất lượng, hình ảnh trong trẻo, tự nhiên và đặc biệt mang cảm giác dễ chịu khi nhìn cho đôi mắt Cả nhà. thế mà không ít Samsung Galaxy S6 vướng phải vấn đề màn hình bị ám hồng. Lỗi này gây ko ít khó chịu và lo lắng cho quý khách. hôm nay Viettopcare sẽ chia sẻ cho độc giả những thông báo hữu ích giúp bạn sở hữu thể giải quyết được hiện trạng này thành công.

>> Tìm hiểu về thay man hinh s6 edge

các trường hợp màn hình Samsung Galaxy S6 bị ám hồng thường gặp
giả dụ lang thang trên các diễn đàn kỹ thuật, chúng ta sẽ bắt gặp các câu hỏi và những kêu ca về lỗi ám hồng trên màn hình Samsung Galaxy S6. những trình bày của lỗi này thường là :
• Màn hình sở hữu ánh sáng hồng bên dưới nút home.
• Logo Galaxy hiển thị mờ mờ trong màn hình, màn hình sở hữu xuất hiện phổ thông sọc ngang, có ám màu hồng nhẹ, màn hình bị đục hơn so mang những máy cùng mẫu ( mặc dù đã chỉnh độ hiển thị tốt nhất).
• khi tắt đèn sẽ thấy màn hình bị ám màu hồng ở giữa khúc dưới và vệt dài ở giữa khúc đầu.

Tuy lỗi không gây ảnh hưởng lớn đến việc tiêu dùng điện thoại của bạn nhưng lúc gặp lỗi này chất lượng hiển thị màn hình sẽ bị kém đi, đôi khi gây khó chịu và tác động đến mắt. Và điều đáng lưu ý là lúc màn hình Galaxy S6 bị ám hồng như thế rất có thể đã bị hư hỏng và bị lỗi gì ngừng thi côngĐây. bởi vậy nếu sở hữu dấu hiệu màn hình bị ám hồng bạn nên kiểm tra, tậu ra khởi thủy và phương pháp khắc phục hiện trạng trên chóng vánh để tránh gây hư hại thêm cho máy.

căn do và cách khắc phục màn hình Samsung Galaxy S6 bị ám hồng.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình a7 2016

Màn hình Samsung Galaxy S6 bị ám hồng với thể là do lỗi phía sản xuất, đấy là trong giai đoạn lắp ráp linh kiện màn hình đã bị hư hỏng dẫn đến trạng thái xuất hiện ám hồng trên điện thoại cho bạn. Cũng chính thành ra lỗi ám hồng hình như là lỗi chung của Anh chị Samsung Galaxy S6.
Đối mang lỗi này bạn nên đem máy đến trung tâm bảo hành để được kiểm tra và đổi máy mới cho bạn.

tuy nhiên ví như bạn tiêu dùng Samsung Galaxy S6 sau một thời kì mới phát hiện ra lỗi ám hồng này thì nguyên nhân có thể là do trong quá trình tiêu dùng bạn đã bất cẩn để điện thoại bị rơi rớt hoặc bị va chạm mạnh vào đâu chậm tiến độ khiến màn hình bị hư tổn gây ra lỗi ám hồng.

Để khắc phục bạn thử cập nhật lại firmware cho điện thoại. nếu như tình trạng ko được cải thiện. Chúng tôi khuyên bạn nên đem máy đến các nơi bảo hành sữa chữa uy tín, chất lượng để được tư vấn sửa chữa và thay màn hình samsung Galaxy S6 mới hàng hiệu cho điện thoại của bạn.
Chúc Anh chị thành công.