Bạn là người may mắn vì đang được có một dòng điện thoại iPhone 5 16GB, bạn thường xuyên truy tìm cập vào mạng internet bằng 3G. không những thế, bỗng 1 ngày bạn nhận được phản hồi trong khoảng trên màn hình iPhone 5s là không thể kết nối được 3G. Vậy bạn sẽ xử lý việc này như thế nào? Sau đây, mình sẽ mách Anh chị phương pháp khắc phụclỗi iPhone 5, 5s không vào được 3G.1, thể hiện để nhận biết được điện thoại iPhone 5s không vào được 3G.

>> Tìm hiều về gia thay man hinh iphone 7

- Thứ nhất: Bạn vẫn truy vấn cập được vào internet bằng wifi nhưng ngược lại bạn không thể kết nối mạng được bằng mạng di động.

- Thứ hai: Bạn chẳng thể vào trình phê duyệt Safari và vận tải bất kỳ 1 trang web nào.

- Thứ ba: Trên iPhone các bạn chẳng thể dùng được email như gmail.

- Thứ tư: Tốc độ load dữ liệu diễn ra quá chậm chạp.

- Thứ năm: khi bạn tiến hành kết nối 3G thì xảy ra hiện tượng ấy là liên tiếp bị kết nối di động lại, trên màn hình nó hiện chữ 3G 1 lúc rồi lại tắt đi.

- Thứ sáu: lúc vào các trang web hoặc youtube thì nhận được thông tin “không thể kích hoạt kết nối di động”

2, bí quyết giải quyết

- Thứ nhất : Thử thực hiện thao tác tắt và mở liên tục vài lần chế độ máy bay trên máy.

- Thứ hai: khởi động lại cho iPhone 5, 5s

- Thứ ba: rà soát hệ điều hành trên iPhone 5s gold với phải là phiên bản iOS mới nhất hay không? Để đảm bảo cho điện thoại iPhone của bạn ko bị lỗi thời với thể ko kết nối được 3G thì bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất hiện tại là 7.1.1.

- Thứ tư: Các bạn sở hữu thể truy hỏi cập vào mục “Setting/ chọn General/ chọn About” để xem phiên bản đời máy mà bạn đang tiêu dùng. ví như trong trường hợp iPhone 5s của bạn đang tiêu dùng phiên bản cũ thì hãy cập nhật cho máy của bạn lên phiên bản mới nhất. những bạn sở hữu thể thực hiện bằng bí quyết truy hỏi cập vào mục “Setting/ chọn General/ chọn tiếp Software Update” .

- Thứ năm: Tiến hành dỡ thẻ sim trên máy ra và sau đó lắp lại ngay sao cho đúng khớp, ngòai ra bạn với thể vệ sinh khe sim của máy hoặc mang thể thử thay thế một thẻ sim khác vào để thử.

>> Tham khảo thêm về màn hình iphone 5s giá bao nhiêu

- Thứ sáu: giả dụ trong trường hợp thẻ sim sở hữu setting mã pin thì hãy tiến hành tắt mã pin ấy đi. Bạn với thể truy vấn cập bằng bí quyết truy vấn cập vào mục “Settings/ chọn iPhone/ chọn SIM PIN” và sau đó chuyển trong khoảng chế độ “ON” sang “OFF”.

- Thứ sáu: Thử thực hiện chuyển động địa điểm mà bạn đang đứng sang 1vị trí khác, bên cạnh đó ví như vẫn không vào được 3G thì mang thể do thiết bị của bạn đã hư hỏng phần cứng về phòng ban thu sóng.

- Tiếp theo bạn sở hữu thể Reset lại các thiết lập mạng bằng cách thức vào mục “Setting/ chọn General/ chọn Reset/ chọn Reset Network Settings”

- ví như trong trường hợp các bạn đã thử làm cho theo phần lớn những bí quyết trên mà không được thì hãy thử tiến hành restore iPhone 5s để khôi phục lại các thiết lập ban đầu như lúc mới tìm vật dụng. cách thức này mang thể khắc phục được giả dụ nguồn gốc do lỗi phần mềm được ngược lại giả dụ bạn đã restore xong mà iPhone vẫn không kết nối được có 3G thì vững chắc iPhone 5s đã bị lỗi phần cứng. lúc này, Các bạn phải với trang bị của mình tới những trung tâm bảo hành mang uy tín để rà soát và tu bổ.