Trên mặt ốp là vô số vân cacbon có tác dụng để bạn cầm chắc tay, tránh tình trạng bị trơn trượt và tạo sự nổi bật về kiểu dáng bên ngoài.

Về mặt tính năng thì ốp lưng Galaxy S8 hàng Nillkin Synthetic Fiber giúp tránh hỏng hóc cho điện thoại S8 trong mọi trường hợp: giảm tác hại từ việc va đập và trầy xước nguyên nhân từ những vật nhọn tốt. Ngoài ra ốp còn có khả năng chống bám vân tay và mồ hôi hiệu quả.

Về mặt thiết kế, với kiểu dáng nhỏ gọn và mỏng nhẹ giúp người lựa chọn có cảm giác dễ chịu khi cầm. Thiết kế bình thường nhưng được làm nổi bật với vân cacbon đem đến cảm giác chẳng hề nhàm chán khi mang lên thiết bị.

Ốp lưng S8 trong bài viết này có nguồn gốc rõ ràng: hãng Nillkin của Hồng Kông, được các cơ sở của chúng tôi nhập trực tiếp chính hãng, phụ kiện còn chưa bóc mở nên các bạn có thể tuyệt đối chẳng cần bận tâm về xuất xứ + chất lượng sản phẩm.

Máy Galaxy S8 được hình thành bằng kính siêu sang trọng bởi vậy bảo vệ cho chiếc điện thoại này luôn như mới sẽ là nhiệm vụ ưu tiên trước hết khi bạn sở hữu cảm ứng cao cấp này. Bài viết này nói về một kiểu phụ kiện dế yêu làm bởi Nillkin chính hãng thuộc loại ốp lưng giúp chủ nhân máy thực hiện việc giữ an toàn cho siêu phẩm tới từ Samsung. Hiện mẫu ốp lưng này đã có mặt tại cửa hàng với mức giá phù hợp túi tiền của bạn.

Ốp lưng điện thoại S8 hàng Nillkin Synthetic Fiber được trình làng mỏng nhẹ, ôm sát lấy tất cả thân + viền Samsung S8 để đưa tới một cảm giác cầm chắc tay.

Thiết kế: ốp lưng Galaxy S8 Plus này là 1 dạng case nhựa bảo vệ hoàn toàn mới làm bởi Nillkin dùng cho thiết bị S8, vẻ ngoài cũng cực kỳ khác lạ so với các dòng ốp trước của hãng.

Chất liệu lựa chọn bao gồm: nhựa cứng PC và sợi tổng hợp đem đến chất lượng hoàn hảo, bền chắc theo thời gian. Có rất nhiều ưu điểm mặc dù thế ốp lưng gắn mác Nillkin Synthetic Fiber còn có điểm yếu vì chưa có khả năng tránh hỏng hóc mặt trước, chúng cần sự hỗ trợ của kính cường lực Samsung Galaxy S8 thương hiệu Baseus để thực hiện điều này. Người dùng an tâm bởi cả 2 sản phẩm phụ kiện này đều được shop cập nhật chính vì thế bạn không phải mất công đi lại tìm kiếm mà vẫn có thể trang bị cả 2 mẫu này.

Hình ảnh minh họa dòng ốp lưng Smart Phone S8 hiệu Nillkin Synthetic Fiber tại cửa hàng: