Để điện thoại S8 không bị trơn trượt nhà sản xuất đã chọn lựa mẫu chất liệu nhựa PC, với hình dạng ôm sát toàn bộ Galaxy S8 trông vô cùng chắc chắn, dù được làm từ loại chất liệu nhựa cứng tuy nhiên bạn vẫn rất dễ dàng tháo ra lắp vào.

Chất liệu da công nghiệp trình làng bao da hiệu Nillkin Qin cho cảm ứng S8 có khả năng hạn chế được việc bám vân tay hiệu quả và dễ dàng vệ sinh. Được sơn tĩnh điện với đa dạng các màu sắc khác nhau.

Gắn bao da chủ nhân máy chỉ cần dán màn hình Galaxy S8 kiểu mỏng để tránh trầy xước là không cần phải lo lắng gì thêm. Nhằm để tiện khi người sử dụng không phải cầm ví mặt trong bao da S8 làm bởi Nillkin Qin được trình làng có khe mà ở đó ai đang sở hữu máy có thể để tiền hay thẻ ATM,..

Hòng để tạo ra 1 thiết kế bao da Galaxy S8 Plus Nillkin Qin chất lượng sản phẩm tuyệt vời, có độ chính xác cao hàng Nillkin đã dùng những chất liệu tốt nhất và được hình thành trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt trong mọi khâu sản xuất.

Dòng bao da Galaxy S8 làm bởi Nillkin Qin là một trong số các loại phụ kiện được shop phụ kiện rẻ có ý định nhập về phân phối cho người có Smart Phone S8 mới nhất, đây là kiểu bao da dế yêu được chính Nillkin thiết kế & sản xuất hòng đảm bảo yếu tố an toàn cho di động S8 mọi lúc.

Để tăng khả năng bảo vệ và độ êm mặt bên trong bao da được gắn lớp nỉ khá dày nên khi người dùng lắp vào có độ êm. Các chi tiết được sản xuất có độ chính xác cao.

Điều chắc chắn khi khách hàng cầm lên tay loại bao da thiết bị S8 của Nillkin Qin sẽ có tính chắc tay và êm ái, nguyên nhân là 100% mặt ngoài được hình thành từ chất liệu da đã qua pha trộn và xử lý dày. Được thiết kế vô số đường vân cho cảm giác cực tinh tế và độc đáo hình thành thêm điểm đáng chú ý.

Hình ảnh về thiết kế bao da cảm ứng S8 mang tên Nillkin Qin: