mang hơi rộng rãi người khi tiêu dùng Galaxy S6 Edge gặp phải lỗi không sạc được pin. giả dụ chẳng may gặp phải lỗi này thì bạn cũng mang thể mua cách khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin như sau.

>> Tìm hiểu về thay màn hình s6

Là loại điện thoại cao cấp của Samsung, sản phẩm Galaxy S6 Edge được Tìm hiểu khá cao với cấu hình mạnh mẽ, ổn định. Chính vì vậy mà đây là siêu phẩm tương đối ăn khách trong năm nay. tuy nhiên khi sử dụng mang đa dạng người cũng gặp phải lỗi ko sạc được pin và chưa tìm ra phương án giải quyết tối ưu. Ở bài viết này 9mobi.vn sẽ giúp bạn phương pháp giải quyết nhanh lỗi Galaxy S6 Edge ko sạc được pin

chỉ dẫn phương pháp khắc phục Galaxy S6 không sạc được pin

Hãy sử dụng bộ sạc xịn được đi kèm mang máy.

Hãy vững chắc một điều rằng bạn đang tiêu dùng một bộ sạc chính hãng được đi kèm với máy khi mua sản phẩm. đa dạng trường hợp không dùng sạc hàng hiệu cũng gây hiện tượng Galaxy S6 Edge không sạc được pin.

Trường hợp bạn vẫn đang tiêu dùng bộ sạc chính hãng mà máy vẫn không nhận thì đa số khả năng do cục sạc của bạn. Ở trường hợp này Anh chị em tiêu dùng một dây cáp USB khác hay 1 bộ sạc khác cắm thử vào máy để rà soát. ví như lỗi do sạc thì bạn hãy tìm sạc mới để sử dụng.

Khôi phục cài đặt cho máy hoặc phát động chế độ an toàn.

bí quyết 1: khởi động chế độ an toàn - Safe Mode

>> Tham khảo thêm về sửa màn hình iPhone 5

đa dạng lúc không phải do sạc hay cáp nối mà với thể đo bạn cài đặt thêm ứng dụng của một bên thứ 3 khiến lỗi này xảy ra. cách thức khắc phục nhanh nhất dành cho bạn đó là phát động cho máy vào chế độ safe mate.

bí quyết thực hiện: Tắt điện thoại -> Nhấn và giữ phím nguồn -> Màn hình xuất hiện logo phát động -> Thả tay ra khỏi phím nguồn và nhấn giữ phím giảm âm lượng -> tiếp tục nhấn giữ phím giảm âm lượng cho đến khi quá trính khởi động chấm dứt.

khi này Cả nhà sẽ thấy ở góc dưới bên trái màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng Safe Mode.

phương pháp 2: Khôi phục cài đặt cho máy

giả dụ phương án đặt chế độ an toàn không khả quan thì bạn hãy chọn khôi phục cài đặt gốc trên máy.

cách thực hiện: Tắt điện thoại Galaxy S6 Edge -> nhấn và giữ tổ hợp phím nâng cao âm lượng + nút Home + nút Nguồn cộng 1 lúc -> Thấy máy phát động thị buông tay khỏi những phím. Bạn đợi tầm 30 giây sẽ thấy xuất hiện màn hình khôi phục cài đặt gốc. khi này Cả nhà dùng phím giảm âm lượng và chọn mục ‘wipe data/factory reset’ -> tiếp tục nhấn phím nguồn để chọn -> Nhấn giữ phím giảm âm lượng để chọn lựa ‘Yes — delete all user data’ được highlight, thì nhấn phím nguồn để chọn.

công đoạn khôi phục hoàn tất, Các bạn sẽ thấy xuất hiện chọn lựa ‘Reboot system now’ và nhấn phím nguồn để chọn lựa -> phát động máy lại để hoàn thiện

Thường xuyên vệ sinh cổng sạc

Để tránh một số cội nguồn do bụi bẩn bạn nên vệ sinh sạch sẽ cổng sạc cho điện thoại Galaxy S6 Edge của bạn để hạn chế bụi bẩn hoặc vật lạ khiến kẹt hoặc ngăn cản đầu kết nối. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm sạch sẽ những đầu nối cổng sạc.

View more random threads: