Chức năng sao chụp được thực hiện qua hai chế độ đen trắng (Black) và màu (Color). Dù chưa thật sắc sảo nhưng nói chung bản sao tài liệu đen trắng lẫn ảnh màu từ M277dw khá đẹp, gần giống với bản gốc, màu sắc của hình ảnh tương đối thực và không hề thua kém bản in nhất là ở sắc xám.
HP M277dw còn cung cấp tùy chọn Draft Mode và Test Lab nhận thấy chất lượng bản sao thử ở chế độ này hơi nhạt, chỉ thích hợp để người dùng chọn trong trường hợp muốn sao chụp tài liệu không quan trọng ở chế độ nháp, không cần đòi hỏi cao về chất lượng.

Về hiệu năng, HP Color LaserJet Pro MFP M277dw có tốc độ xử lý các tác vụ ở mức khá so với hầu hết máy in từng thử nghiệm tại Test Lab. Máy có tốc độ in tối đa đến 19 trang giấy khổ A4/phút theo công bố của hãng sản xuất, trong đó trang đầu tiên chỉ mất 11,5 giây đối với bản in đen trắng và 13 giây đối với bản in màu.

xin Chào cả nhà trong diễn đàn. để chia sẻ những thông tin bài viết đã được sưu tầm trên internet Dịch Vụ Nạp Mực In Tại Nhà xin chuyên tìm đọc và thấy gì hay hay lại copy Sửa Wifi Tại Nhà và đây là những ai quan tâm vui lòng click vào liên kết ai hủng hộ thì truy cập vào web để xem xin cảm ơn