Là thiết bị cao cấp nhưng trong thời kỳ dùng khách hàng khó tránh khỏi những lỗi xảy ra trên Galaxy S6 Edge Plus. Dưới đây là tổng hợp một số lỗi Samsung Galaxy S6 Edge Plus và khách khắc phục. Hãy tham khảo bài viết dưới đây và tích lũy thêm kinh nghiệm lúc sử dụng máy nhé.


một, Samsung Galaxy S6 Edge Plus ko nhận được thông báo

‑ Lỗi không nhận được thông tin là một trong những lỗi phổ thông nhất trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus. nếu như gặp phải trạng thái này bạn thực hành như sau: trước tiên bạn vào mục Cài đặt -> Màn hình -> Đèn LED thông báo. Tại mục này Cả nhà cài đặt một số tùy chọn khi sở hữu thông báo như lúc đang sạc, pin yếu, hay với cuộc gọi nhỡ, tin nhắn máy sẽ nháy đèn thông báo.

>> Tìm hiểu về thay màn hình samsung s6 bao nhiêu tiền


‑ Hoặc lúc với thông báo, nếu bạn muốn xem phổ quát hơn các thông báo trong khi màn hình máy vẫn khóa thì bạn thực hiện: Cài đặt -> Âm thanh và thông tin -> lúc đang khóa. Sau khi cài đặt tính năng này, nếu như sở hữu thông báo bạn chỉ cần vuốt chạm vào thông báo đó là có thể đọc được ngay.

2, Galaxy S6 Edge Plus bị lỗi ứng dụng

‑ sở hữu lỗi can hệ tới ứng dụng bạn hãy phát động lại máy, hoặc cập nhật phiên bản mới nhất cho vận dụng ấy. Trong trường hợp máy vẫn bị lỗi áp dụng bạn hãy gỡ ứng dụng đó ra cài đặt lại. phương pháp rốt cuộc nếu chẳng thể tự giải quyết bạn với thể báo địa chỉ có nhà cung cấp áp dụng để được tương trợ.

3, Lỗi wifi trên Galaxy S6 Edge Plus

‑ sở hữu phổ quát người gặp phải vấn đề về wifi trên Galaxy S6 Edge Plus. Để khắc phục tình trạng này banh hãy rà soát kết nối wifi và chất lượng wifi nhà bạn sở hữu ổn định không. sở hữu thể lỗi này khởi hành trong khoảng modem wifi nhà bạn, hoặc cũng có thể là do Galaxy S6 Edge Plus. nếu nguyên nhân từ Galaxy S6 Edge Plus bạn thực hành như sau.

‑ Bạn vào Cài đặt -> Wifi. Tắt tính năng wifi đi và khởi động lại để kết nối wifi trên Galaxy S6 Edge Plus được ổn định hơn.

‑ Hoặc cách thứ hai là: Bàn vào Cài đặt -> nhấn chọn tên wifi mà bạn đang kết nối -> Quên. Sau lúc bạn quên wifi đó bạn hãy đăng nhập và kết nối lại.

‑ cách thức thứ 3: một phương pháp khác mà bạn với thể tham khảo là vào Cài đặt -> Wifi -> nâng cao. Tại đây bạn tùy chọn 1 số cài đặt cho wifi của Galaxy S6 Edge Plus.

>> Tham khảo thêm về giá thay màn hình samsung a7

4, Lỗi Bluetooth

‑ nếu như bạn gặp lỗi Bluetooth thì chỉ cần tắt tính năng này đi. Đợi khoảng 1 phút sau đó mới bật lên lại và dùng. cách khắc phục rất đơn giản nhưng mang đến hiệu quả rất cao đấy. Anh chị em hãy thử và cảm nhận xem sao nhé.

5, Galaxy S6 Edge Plus chạy chậm

‑ nếu như Galaxy S6 Edge Plus chạy chậm bạn hãy tiến hành Reset lại máy. cách làm này sẽ tạo điều kiện cho Galaxy S6 Edge Plus ổn định hơn. bên cạnh đó trước khi tiến hành Reset cho máy bạn nên sao lưu lại một số dữ liệu nhu yếu để giảm thiểu bị mất. không những thế trong công đoạn dùng bạn cũng nên thường xuyên tắt những vận dụng chạy ngầm cho máy. Vì các vận dụng ngầm cũng là một trong những nguyên cớ khiến máy chạy chậm lại.

‑ một phương pháp khác là bạn chuyên chở về máy 1 số vận dụng tối ưu RAM và tăng tốc cho Galaxy S6 Edge Plus. Đây cũng là một giải pháp được phổ quát người lựa chọn khi muốn tăng tốc cho Galaxy S6 Edge Plus.

6, Galaxy S6 Edge Plus vướng mắc về thời lượng pin

‑ một số người gặp phải trạng thái hao pin trên Galaxy S6 Edge Plus. Để khắc phục trạng thái này bạn hãy thử 1 số thao tác như: Giảm độ sáng màn hình, tắt các tính năng không cần yếu, tắt những vận dụng chạy ngầm, cài đặt hình nền tối màu thay cho hình nền động, thay pin mới chính hãng nếu như pin máy bị chai,...

7, Lỗi xoay màn hình

‑ mang lỗi này bạn thử tắt đi và đợi một vài phút sau mới bật lên lại. Trong trường hợp không thể tự giải quyết tại nhà bạn nên mang máy đến trọng tâm bảo hành hoặc shop sửa sang chuyên nghiệp để được giải đáp, hỗ trợ.

8, Galaxy S6 Edge Plus bị lỗi GPS

‑ biểu đạt của lỗi GPS là máy ko hiển thị đúng vị trí của mình trên bản đồ. Để khắc phục lỗi này bạn truy cập vào Cài đặt -> Vị trí. Bạn phải vững chắc rằng Vị trí của bạn phải đang được cài đặt ở chế độ ON (Bật). Bạn hãy thử bật/tắt một đôi lần xem sao. lúc sử dụng GPS máy cũng tiêu hao dung lượng pin hơi to. cho nên ví như thực sự cần thiết dùng tính năng này thì bạn mới khởi động.

tương tự, là mình vừa san sẻ cho Cả nhà 1 số lỗi thường gặp trên Galaxy S6 Edge Plus và cách khắc phục. Cảm ơn Các bạn đã tham khảo bài viết.