Giá thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp, địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chất lượng đều là những vấn đề được người dùng iPhone 7 quan tâm.

Dù đã được bảo vệ bởi một tấm kính cường lực chắc chắn, dù người sử dụng đã cố gắng cẩn thận hết sức có thể nhưng iPhone 7 vẫn có khả năng bị hư hỏng về màn hình nếu bị tác động bởi các lực mạnh từ bên ngoài. Nếu không muốn chiếc iPhone 7 của mình bị mất điểm về mặt thẩm mỹ hay xuất hiện nhiều trở ngại trong quá trình trải nghiệm máy, thì khi iPhone 7 bị hư hỏng về màn hình, bạn cần thay màn hình mới cho máy ngay lập tức. Khi sử dụng dịch vụ này, chắc hẳn điều bạn quan tâm đầu tiên là giá thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp bao nhiêu?

Để nỗi lo lắng về giá của dịch vụ thay màn hình iPhone 7 biến mất, FASTCARE chính là nơi bạn cần đến. Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, trung tâm đã cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến điện thoại iPhone vừa chất lượng, vừa chuyên nghiệp lại có chi phí vô cùng cạnh tranh. Vì thế, cho dù bạn là ai thì bạn vẫn có thể thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, uy tín một cách thoải mái.Giá thay màn hình iPhone 7 hiện nay

Tùy vào từng trường hợp hư hỏng của máy mà chi phí bạn bỏ ra để khắc phục những lỗi hư hỏng này sẽ khác nhau. Nếu bạn chỉ cần thay mặt kính trong trường hợp mặt kính bị bể, nứt nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị không có bất kì dấu hiệu bất thường nào thì chi phí của dịch vụ sẽ thấp hơn. Tại FASTCARE, chi phí của dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 là 650k (chưa bao gồm công tháo lắp)

Trong trường hợp chiếc iPhone 7 của bạn bị hư hỏng về cảm ứng, màn hình hiển thị bên trong như cảm ứng bị liệt, bấm không ăn, lúc được lúc không, màn hình hiển thị bị sọc, đốm, nhòe hoặc thậm chí không lên khi khởi động thì bạn cần thay màn hình iPhone 7 với chi phí là 4.850k (chưa bao gồm công tháo lắp) tại FASTCARE.Những ưu đãi khi thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Chất lương dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE đang được nâng cao lên từng ngày để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, trung tâm cũng không quên dành cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Khách hàng được vệ sinh máy miễn phí
– Được hoàn lại tiền nếu chưa thấy hài lòng về dịch vụ
– Nhân viên FASTCARE sẽ kiểm tra máy một cách toàn diện mà khách không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào
– Nếu sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo, khách sẽ được giảm 50k hoặc tặng miếng dán cường lực.

Bạn đang lo lắng về giá thay màn hình iPhone 7? Thay màn hình iPhone 7 ở đâu uy tín cũng là một vấn đề khiến bạn băn khoăn? Hãy đến FASTCARE để những băn khoăn, lo lắng ấy không còn làm phiền đến bạn. Với dịch vụ có chất lượng và chi phí tốt nhất, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7