ví như bạn đang tiêu dùng một chiếc điện thoại SamSung Galaxy A7. Và đang dùng phiên bản Android 6.0 hoặc các hiển bản 6.X hiện nay thì cứng cáp Các bạn cũng sẽ nhìn thấy đa số tính năng mới trên phiên bản này đúng ko nào? Nhưng kế bên những tính năng mới cực bổ ích ấy. Chúng ta lại gặp trắc trở 1 luôn thể ích khó chịu ấy chính là “Lớp phù màn hình” khi chúng ta tầm nã cập và các ứng dụng cần cấp quyền cho camera hay micro hay địa điểm.

>> Tìm hiểu thêm về thay màn hình samsung a7 2016 bao nhiêu

Vậy làm cho thế nào để tắt đi dòng nhân tiện ích quấy rầy “Lớp phù màn hình” này trên điện thoại SamSung Galaxy A7? Mình chắc chắn rằng Anh chị nếu đang gặp phải lỗi này thì cũng đã mua hơi đa dạng hướng dẫn trên internet rồi đúng không? Nhưng vẫn chưa xử lý được trên dòng máy SamSung Galaxy A7 của mình đúng không nào?

không dông dài nữa, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn Anh chị 1 mẹo vặt nhỏ. ấy chính là “Cách tắt lớp phù màn hình trên máy Galaxy A7“. Chúng ta cộng khởi đầu nhé.
Bước 1: Mở tuỳ chọn cho nhà phát triển.

Ở bước này, chúng ta sẽ phải bật chức năng dành cho nhà lớn mạnh lên. giả dụ điện thoại của bạn mới tậu hoặc chưa bật lên. hầu hết những chiếc sản phẩm máy SamSung Galaxy sẽ giống nhau. Nhưng trong bài viết này mình sẽ thao tác đúng trên loại điện thoại Galaxy A7 luôn. Để bật lên Cả nhà thao tác như sau:

Cài đặt > thông báo đồ vật > Số kiểu máy. (Các bạn nhấn vào “Số kiểu máy” này 7 lần nhé.) Sẽ bật lên tính năng cho nhà vững mạnh.
Bước 2: truy tìm cập vào chức năng dành cho nhà lớn mạnh.

Sau khi Các bạn đã kích hoạt tính năng dành cho nhà lớn mạnh ở bước 1 xong. Anh chị em nhấn nút quay lại để ra phần “Cài đặt” của máy. Sau lúc quay lại Các bạn sẽ thấy dòng: “Cài đặt cho người phát triển”.

Tiếp theo Anh chị em nhấn vào mục “Cài đặt cho người phát triển”. Sau ấy kéo xuống gần dưới cùng và chọn vào mục “Giới hạn các xử lý nền”
Bước 3: Tắt lớp phù màn hình.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung s6 giá bao nhiêu

Tiếp theo chúng ta sẽ tắp lớp phủ màn hình trên điên thoại Galaxy A7. khi Cả nhà nhấn vào giới hạn các xử lý nền ở bước hai. Anh chị em sẽ thấy một hộp thoại thống báo hiện lên và Anh chị em nhấn vào chọn “Không có tiến trình chạy dưới nền”

như vậy là đã xong rồi. Các bạn có thể thoát ra và vô bất kỳ ứng dụng nào. Sẽ ko còn thông báo “Tắt lớp phủ màn hình” phiền phức trên cái máy điện thoại yêu quý Samsung galaxy A7 của mình nữa rồi. Chúc Các bạn thành công.