bí quyết tự sửa Samsung galaxy S6 bị lỗi camera ko hoạt động. Samsung S6 hiện đang vẫn giữ 1 cơn sốt trên toàn thị phần điện thoại sáng tạo, tuy nhiên thời kì gần đây khá rộng rãi khách hàng phản ánh mang trọng tâm về lỗi camera ở trang bị. Trong bài viết này trung tâm sẽ chia sẻ có Anh chị em bí quyết tự sửa Samsung galaxy S6 bị lỗi camera ko hoạt động nhé.
nguồn cội Samsung Galaxy S6 bị lỗi camera là:

>> Tìm hiểu về thay màn hình samsung s6 ở đâu

nguyên cớ chính của tình trạng này là do phần cứng của máy bị lỗi. Trong 1 số trường hợp nguy cấp cần dùng đến ứng dụng camera thì đây là điều khiến cho người mua khó chịu. Để khắc phục tình trạng này mà không cần đi tới những trọng tâm sữa chữa điện thoại, Anh chị có thể tham khảo các bí quyết sau.

phương pháp giải quyết Samsung galaxy S6 bị lỗi camera:

Thứ nhất, bạn với thể xóa bớt dữ liệu ảnh cũng như bộ nhớ Cache trong máy để đảm bảo dung lượng của máy ko quá phổ biến làm cho ảnh hưởng đến tính năng này của máy.

Thứ 2 để sửa lỗi Samsung galaxy S6 bị lỗi camera, bạn tắt nguồn khởi động lại máy. Bạn nhấn giữ nút nguồn để tắt máy. Sau ấy phát động lại máy, lúc màn hình lên bạn nhấn vào nút volume down để máy hoạt động lại.

Thứ ba, xóa dữ liệu cache của máy việc làm cho này sẽ giúp bộ nhớ của máy được giảm chuyển vận và nhẹ đi hơi phổ biến và với thể có tác dụng đối mang hiện trạng ko hoạt động của camera. Để xóa dữ liệu Cache , bạn sở hữu thể vào cài đặt, chọn vận dụng →tất cả→máy ảnh→xóa dữ liệu, sau đó hãy khởi động lại điện thoại và kiểm tra xem camera đã hoạt động lại hay chưa.

Thứ tư, khôi phục cài đặt gốc ban đầu sửa lỗi cho Samsung galaxy S6 bị lỗi camera. Bạn vào phần cài đặt chọn Backup & reset sau đấy chọn Factory Data Reset. Tại đây, màn hình sẽ hiển thị lên các nội dung sẽ bị xóa và đấy bạn chọn Reset Device để tiến hành xóa dữ liệu. khi này điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại và bạn với thể khôi phục lại các vận dụng và dữ liệu của thiết bị trong khoảng bản sao lưu trong khoảng trước đó hoặc phê chuẩn tài khoản của Google.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung a7 2016

Trên đây là các bí quyết giúp bạn với thể tự Samsung galaxy S6 bị lỗi camera. Nhưng nếu đã sử dụng được phần nhiều những cách thức trên mà vẫn ko khắc phục được tình trạng của máy, phương pháp phải chăng nhất là bạn nên nhanh chóng đưa máy trung tâm bảo hành tu tạo uy tín để đảm bảo được giải đáp rõ ràng về tình trạng cũng như cách khắc phục lỗi của máy. Chúc Anh chị em thành công!