Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng ốp lưng của Nillkin điện thoại S8 Plus không bị úa vàng hệt các dòng ốp lưng Silicon cũng như không bị bay màu sơn nên sẽ làm kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Để tránh hỏng hóc toàn diện di động Galaxy S8, shop phụ kiện rẻ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm kính cường lực Galaxy S8 Plus. Sự kết hợp của bộ đôi làm nên tính an toàn cho model Galaxy S8 Plus mới của bạn.

Ốp lưng được hình thành ôm sát thân di động, để hở cho camera, nút nguồn, loa, phím volume tăng giảm âm lượng rất thuận tiện, đảm bảo cho việc dùng tiện lợi nhất mà không cần phải tháo Samsung S8 Plus ra.

Ốp lưng Galaxy S8 Plus đến từ thương hiệu Nillkin nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các dòng phụ kiện Smart Phone, đó là 1 trong những mẫu thiết kế giảm thiểu rủi ro toàn diện Galaxy S8 Plus mà nhỏ gọn nhất.

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu Polycarbonats có khả năng đàn hồi toàn diện, chịu lực hiệu quả + khả năng chống trầy xước tốt nhất chính vì thế Galaxy S8 Plus luôn được loại bỏ đi các sự cố và mới.

Các lý do ai đang sở hữu máy nên lựa chọn phụ kiện rẻ để mua phụ kiện dành cho Smart Phone S8 Plus: Là phụ kiện chính hãng tới từ các thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Nillkin, Hoco, Meephone,... bao da ốp lưng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với nhiều chế độ bảo hành khác nhau tùy từng phụ kiện. Giá bán ưu đãi nhất so với trên thị trường thời điểm này. Có rất nhiều phụ kiện tới từ các thương hiệu nổi tiếng, hình thức và màu sắc có nhiều sự lựa chọn. Với đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng vui vẻ.

Trên bề mặt ốp lưng Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin được ra đời các ô caro mục đích khách hàng khi cầm lên tay chắc chắn mà chẳng bị trơn trượt, ngoài ra trên bề mặt được phủ chất liệu Nano có tác dụng chống thấm nước và chống bám vân tay đảm bảo.

Hình ảnh ốp lưng dế yêu S8 Plus hãng Nillkin: