Shop phụ kiện rẻ là nơi uy tín tại Hà Nội, chúng tôi tự hào bởi nhiều thượng đế đã tin tưởng lựa chọn những sản phẩm của mình, bởi độ hot của thiết kế ốp lưng dẻo trong suốt của Baseus chúng tôi đã nhanh chóng về các sản phẩm này ngoài ra trong đợt phụ kiện này còn có tai nghe iPhone 7 chính hãng và nhiều phụ kiện cho dế yêu khác để khách yêu lựa chọn. Địa chỉ 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội hoặc Hotline: 0123.389.6666 để nhận được tư vấn chuẩn xác.

Công nghệ gia công tiên tiến khiến phụ kiện đạt độ trong suốt tuyệt vời, mọi chi tiết camera, phím tăng giảm âm lượng, nút nguồn... đều được trừ khuyết bo tròn chính xác.

Ốp lưng iPhone 7 Plus dòng dẻo trong suốt thương hiệu Baseus được làm từ chất liệu Silicon tổng hợp cao cấp, chịu nhiệt và chịu lực siêu tốt. Mang ốp lưng cho SmartPhone giúp tăng chức năng tránh hỏng hóc phần lưng & viền lên nhiều lần.

Ốp lưng iPhone 7 Plus mang tên Baseus trong suốt nhựa dẻo là dạng phụ kiện hoàn hảo đến từ hãng phụ kiện Baseus danh tiếng. Với những ưu điểm và hạn chế các nhược điểm sản phẩm đem tới cho ai đang sở hữu máy sự hài lòng tuyệt đối. Đây không phải là lần đầu tiên nhà sản xuất này cho trình làng 1 loại ốp lưng cho dế yêu chính vì thế chất lượng cũng như vẻ ngoài của chúng đã được các cơ quan chức năng cùng chính các khách hàng trước đây kiểm định rõ ràng, bạn vô cùng an tâm.

Ốp lưng iPhone 7 Plus nhựa dẻo trong suốt hãng Baseus sẽ là quyết định tốt nhất giúp khách hàng vừa giữ an toàn vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của SmartPhone.

Theo kiến thức tung ra ra thị trường và ý kiến của khách hàng chúng tôi nhắm nên bạn đang sở hữu máy iPhone 7 Plus khi đã lựa chọn ốp lưng hàng Baseus thì nên bổ sung kính cường lực iPhone 7 Plus luôn đi cùng. Nguyên nhân điều đó: tương đối đơn giản ốp lưng thì chỉ có tác dụng bảo vệ phần lưng cùng viền do đó màn hình cảm ứng sẽ ở trong trạng thái nguy hiểm khi chẳng may bị rơi or va chạm, việc bỏ ra vài trăm ngàn nhưng duy trì tính an toàn là chuyện hoàn toàn hợp lý.

Hình ảnh kiểu ốp lưng iPhone 7 Plus loại dẻo trong suốt của Baseus: