- Những khe hở ở các vị trí Camera sau, phím power, phím thay đổi âm lượng được ra đời cực tỉ mỉ và có độ chính xác cao tạo nên thuận lợi trong thao tác sử dụng.

- Khi sử dụng phụ kiện ốp lưng này vào sẽ chẳng bị úa vàng, chẳng gây mất sóng & đặc biệt không bị mất chế độ sạc nhanh không dây của máy S8 Plus.

- Một trong nhiều lý do được vô số người tin sử dụng dạng ốp lưng Meephone S8 Plus đó chính là mặt lưng được thiết kế hình dạng trong suốt sẽ để lộ nguyên bản Galaxy S8 Plus.

- Ốp lưng Samsung S8 Plus của Meephone siêu quen thuộc đối với lĩnh vực sản xuất những dòng phụ kiện cảm ứng chính vì thế thiết kế sản phẩm này chắc chắn sẽ mang đến khả năng giảm thiểu rủi ro cũng như yếu tố thời trang.

- Ốp lưng S8 Plus hiệu Meephone được làm ôm vừa khít vào xung quanh phần viền cảm ứng tạo cảm giác vô cùng chắc chắn, tất cả viền cạnh được bo tròn giúp cho người sử dụng cầm chẳng hề bị cấn và tạo thoải mái.

- Shop chúng tôi còn có vô cùng nhiều dòng phụ kiện dành cho Galaxy S8 Plus người dùng có thể tham khảo khi tới trực tiếp phụ kiện rẻ tại 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

- Mục đích tạo điểm nhấn trên ốp lưng thương hiệu Meephone đã mạ crom với các màu sắc không giống nhau, được sơn tĩnh điện chính vì thế không bị bong quá trình dùng.

- Sử dụng kính cường lực Galaxy S8 Plus cùng sản phẩm ốp nhựa gắn mác Meephone là xu hướng của nhiều người. Sự kết hợp tuyệt vời làm nên yếu tố an toàn cả phía trước và sau. Giá thành của sản phẩm đi kèm này chẳng hề quá đắt đỏ do đó khách hàng có thể an tâm.

- lựa chọn chất liệu nhựa cứng Polycacbonats có độ cứng sẽ tạo khả năng bảo vệ hạn chế tác hại của va đập cũng như trầy xước, chịu được lực đàn hồi. Đây là dòng chất liệu được nhiều hãng như Samsung, Nillkin... lựa chọn phổ biến hiện nay.

Hình ảnh về ốp lưng Galaxy S8 Plus nhà sản xuất Meephone: