người mua đang rất lo âu vì Samsung S6 Edge bị lỗi camera. Hãy tham khảo phương pháp giải quyết Samsung S6 Edge bị lỗi camera dưới đây nhé!


Hiện tượng Samsung S6 Edge bị lỗi camera là lỗi mà rộng rãi người đang gặp trong quá trình tiêu dùng Samsung S6 Edge. Để giải quyết Samsung S6 Edge bị lỗi camera, thông thường chỉ cần tắt máy và khởi động lại thì camera sẽ hoạt động thông thường. ngoài ra sau ấy trường hợp này sẽ tiếp tục. cho nên bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục triệt để lỗi camera trên Samsung S6 Edge nhé!

>> Tìm hiểu về giá màn hình samsung s6

cỗi nguồn gây lỗi camera trên Samsung S6 Edge thường là do phần cứng của máy, nhưng bạn vẫn với thể khắc phục bằng việc khiến dưới đây
những bước khắc phục Samsung S6 Edge bị lỗi

Để khắc phục được lỗi camera trên Samsung S6 Edge sẽ không tốn phổ quát công sức và thời gian của bạn. Bạn cần chú ý sạc đầy pin cho trang bị Samsung Galaxy, phải chăng nhất nên sao lưu dữ liệu Android trước lúc tiến hành thực hành.

Để giải quyết vấn đề Samsung S6 Edge bị lỗi camera bạn cần xóa dữ liệu Cache và Data của vận dụng đi. các bước thực hiện như sau:

Bước một: Bấm và giữ phím nguồn để tắt máy.

Bước hai: Bấm và giữ cùng lúc tổ hợp 3 nút: Volum up, Home, Power.

Bước 3: Sau khi thấy màn hình Samsung S6 Edge đã phát động lại và xuất hiện Logo của Samsung thì hãy bỏ tay ở các nút ra.

>> Tham khảo thêm về màn hình samsung a7 giá bao nhiêu

Bước 4: Sau 30 giây màn hình Android Recovery sẽ xuất hiện.

Bước 5: Bạn bấm vào nút Volume Down, đi lại và lựa chọn ‘wipe data/factory reset’, nhấn vào phím Power để chọn lọc.

Bước 6: Tiếp theo, chọn YES — delete all user data và tiếp diễn bấm vào phím nguồn. Điện thoại sẽ tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc trên máy và trả lại hiện trạng ban đầu cho bạn.

Bước 7: lúc điện thoại xuất hiện “Reboot system now” bạn chọn vào để phát động lại điện thoại.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dấn cho bạn bí quyết khắc phục Samsung S6 Edge bị lỗi camera, bạn hãy thực hành để sửa lỗi camera trên Samsung S6 Edge của mình nhé!

giả dụ may mắn mẫu điện thoại của bạn có thể khắc phục Samsung S6 Edge bị lỗi camera được và trở lại tình trạng ban sơ thì sẽ là điều xuất sắc. Còn giả dụ điện thoại của bạn đã thực hành theo mà vẫn ko hết lỗi thì mang thể đã bị hư hỏng phần cứng.