Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng giúp mọi người có thể xử lý tốt nhất các sự cố màn hình để không phải gián đoạn các hoạt động.

Thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng tại FASTCARE là lựa chọn tin cậy cho người dùng iPhone. Tới FASTCARE bạn sẽ chẳng bao giờ phải đắn đo suy nghĩ về mức giá dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ như thế nào. Trung tâm thay màn hình uy tín nhất Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời.Thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng và ưu đãi tại FASTCARE

FASTCARE là một trong những trung tâm thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh. Về kinh nghiệm và chất lượng FASTCARE luôn đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính. Ngoài ra giá thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng tại trung tâm luôn rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường.

Ngoài chất lượng dịch vụ và mức giá ưu đãi, khi thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng tại FASTCARE khách hàng còn tiết kiệm thời gian hiệu quả. Quá trình thay thế màn hình được xử lý bởi các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và các linh kiện chính hãng. Thêm vào đó hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại góp phần hỗ trợ cho quy trình thay màn hình diễn ra nhanh chóng hơn.

Ngoài ra bạn cũng không cần phải trả phí thêm cho dịch vụ kiểm tra lỗi, tư vấn và vệ sinh máy khi thay màn hình điện thoại tại FASTCARE. Nếu sửa nhiều máy hoặc là khách hàng thân thiết hay đối tượng học sinh, sinh viên sẽ có chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn.Quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng tại FASTCARE
Quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng tại FASTCARE rất đơn giản mà chuyên nghiệp. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hiệu quả.
  • Khách hàng sẽ mang điện thoại đến để nhân viên kĩ thuật kiểm tra lỗi một cách chính xác nhất.
  • Khách hàng sẽ nhận được thông báo chi tiết về lỗi của máy, cách xử lý khắc phục và giá thay màn hình iphone mới trong thời gian nhanh chóng nhất.
  • Lỗi màn hình sẽ được khắc phục nhanh trước mặt khách hàng nếu được nhận được sự đồng tình.
  • Khách hàng sẽ nhận máy và kiểm tra các chức năng, vẻ thẩm mỹ của máy. Nếu có gì không hài lòng có thể phản ánh lại. Sau đó sẽ nhận giấy bảo hành.

Thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín chính hãng sẽ được bảo hành trong 12 tháng. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất.