phổ quát các bạn cho biết Galaxy S7 edge gặp lỗi màn hình sọc hồng ko rõ cỗi nguồn, hiện Samsung chối từ bảo hành những máy bị lỗi này.

Theo những lời kêu ca được Pocketnow ghi lại, phổ quát đồ vật Galaxy S7 egde xuất hiện các sọc màu hồng chạy dọc theo màn hình dù không xảy ra rơi đổ vỡ.

>> Tìm hiểu về giá mặt kính samsung s7

các lỗi sọc hồng màn hình của S7 edge đã xuất hiện (nhiều trường hợp tự biến mất) trong khoảng tháng 3/2016, và giờ đang tấp nập về cuối năm.


Về phần mình, phổ quát đại diện Samsung cho biết vấn đề đã được giải quyết đa dạng tháng trước, và khuyên khách hàng mang máy tới trung tâm bảo hành. Theo Samsung, lỗi này với cội nguồn trong khoảng việc rơi đổ vỡ hoặc sản phẩm bị vào nước, và thành ra không được bảo hành.

TechnoBuffalo dẫn lời 1 quý khách S7 edge, theo đấy trọng tâm nhà cung cấp các bạn đã chối từ bảo hành và yêu cầu khoản phí thay màn hình giá 350 USD. dù vậy, trang này cũng cho biết cách phản ứng của mỗi trung tâm dịch vụ Samsung là khác nhau, phụ thuộc vào trạng thái cụ thể của máy.

>> Tham khảo thêm về thay mặt kiếng samsung s6 edge

phổ quát người dùng cho biết họ chưa từng làm cho rơi đổ vỡ vật dụng của mình. Mặt khác, tuồng như hàng trăm trường hợp đều mang vị trí, kích thước vệt hồng giống y sì nhau. không thể sở hữu trường hợp hàng trăm người dùng cùng đánh rơi đúng một vị trí.

Thêm nữa, Galaxy S7 edge là sản phẩm có chuẩn chống nước IP68, do vậy ví như sản phẩm hỏng vì vào nước, người dùng sẽ có cớ để nghi ngờ chất lượng kiểm định của Samsung.

Rút kinh nghiệm từ Note 7, Samsung nên sớm đưa ra câu tư vấn về lỗi này, Pocketnow Tìm hiểu.