thỉnh thoảng người mua iPhone 6s gặp phải lỗi 4013 trong giai đoạn bằng máy. Lỗi 4013 là gì? vì sao lại xảy ra lỗi này, và khiến cho thế nào để giải quyết nó? Mời Anh chị cùng theo dõi bài viết dưới đây để sở hữu câu trả lời.


Lỗi 4013 là gì?

Lỗi 4013 là 1 lỗi thuộc về phần mềm, xuất hiện khi người mua nâng cấp hệ quản lý. Theo ấy, lúc tiến hành cập nhật hệ điều hành mới bằng iTunes, chương trình sẽ báo lỗi làm thời kỳ cập nhật chẳng thể thực hiện được.

>> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 6s, 6s plus hcm

cỗi nguồn xảy ra lỗi 4013

một số nguồn gốc nhiều dẫn đến lỗi 4013 trên iPhone 6s sở hữu thể kể đến như sau:

- người mua mua phải máy dựng, không phải hàng xịn.

- quý khách sử dụng cáp lô nhái.

- Máy bị lỗi phần mềm hoặc ổ cứng máy tính bị đầy.

- Máy bị lỗi phần cứng.

khắc phục iPhone 6s bị lỗi 4013

lúc iPhone 6s gặp phải lỗi 4013, quý khách có thể giải quyết bằng một số biện pháp sau đây:

- thay đổi cổng kết nối có máy tính: đôi khi biện pháp cho vấn đề lại đơn thuần đến mức chúng ta chẳng thể ngờ đến. Rất với thể cổng USB của máy tính mà bạn đang kết nối đã gặp trục trệu, bởi vậy hãy thử kết nối máy thông qua những cổng khác xem sao (một máy tính thường nhật sẽ mang ít nhất 2 cổng USB).

- khiến sạch các tập tin rác: khi sử dụng chỉ cần khoảng dài, hệ quản lý sẽ xuất hiện rộng rãi tập tin rác ở bộ nhớ cache. ví như quý khách không thường xuyên dọn rác thì ổ cứng sẽ bị quá chuyên chở dẫn tới lỗi 4013. do đó, bạn hãy dọn sạch rác bằng phần mềm CCleaner (tải về tại địa chỉ: piriform.com/CCLEANER).

>> Tham khảo thêm về màn hình samsung A7, A7 2016

- Thay thế cáp: một sợi cáp kém chất lượng không chỉ khiến cho máy bị lỗi phần mềm mà còn sở hữu thể tác động tới quá trình sạc pin cho máy. bởi vậy bạn chỉ nên dùng cáp hàng hiệu của Apple, hoặc chí ít là sản phẩm tới trong khoảng các hãng phụ kiện tên tuổi.

- Cài đặt lại iTunes: Rất mang thể chương trình iTunes trên máy tính của bạn đã bị lỗi gì đó (dính virus chẳng hạn) làm cho nó không thể hoạt động như thường nhật. Bạn hãy tiến hành xóa bỏ iTunes khỏi máy tính, sau ấy vận tải về và cài đặt lại chương trình này tại địa chỉ: apple.com/itunes/download/

- Khôi phục phần mềm: Đây lả giải pháp đưa phần mềm của máy về tình trạng nguyên bản như lúc mới xuất xưởng, do đó bạn hãy sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành giả dụ như không muốn mất những thông tin quan yếu. Để thực hiện thì bạn mở iPhone 6s lên, vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa phần lớn Nội dung và Cài đặt.

- có máy đi sửa chữa: nếu như đã áp dụng phần đông các giải pháp trên mà vẫn chưa giải quyết được lỗi 4013 cho iPhone 6s thì rất mang thể mẫu máy của bạn đã gặp lỗi phần cứng. lúc này bạn nên nhanh chóng sở hữu máy ra shop để được rà soát và hỗ trợ. ngoài ra, bạn nhớ chọn lọc một liên hệ uy tín để tránh gặp phải rủi ro trong quá trình bằng máy sau này, do phổ quát shop vì lợi nhuận mà sẵn sàng đánh tráo linh kiện xịn trong máy của khách thành linh kiện lô nhái.

tương tự bài viết đã giới thiệu tới độc giả tính chất, nguồn cội và cách thức khắc phục lỗi 4013 trên iPhone 6s. Hi vọng là những những thông tin này sẽ hữu dụng cho bạn. Chúc bạn luôn mang những trải nghiệm thú vị cùng có cái iPhone 6s của mình.

Trong những ngày qua, phổ thông người mua iPhone 6/6S trên toàn cầu bị lỗi pin gây sập nguồn. Apple tức thời tìm căn nguyên và đưa ra chương trình thay pin. Theo ấy, quý khách chỉ cần rà soát mã máy, đem đến shop Apple Store hoặc trọng điểm uỷ quyền sắp nhất để được thay pin miễn phí trong khoảng 20 -45 phút. ngoài ra, lời hẹn của Apple chóng vánh gây ra cơn ác mộng cho các nhân viên của hãng.