1 số người mua phản hồi Sony Z3 bị hot máy rất nhanh, ngay cả khi chạy những áp dụng nhẹ và đã tắt chạy ngầm thì hiện tượng Sony Z3 bị hot vẫn ko chấm dứt.


Xperia Z3 là loại máy thứ 4 trong Xperia Z Series của Sony. tuy nhiên, sở hữu việc sử dụng Chipset SnapDragon 810, trạng thái Sony Z3 bị nóng máy diễn ra thường xuyên làm cho người gặp trắc trở về trải nghiệm cũng như lo lắng đến tuổi thọ của vật dụng .

>> Tìm hiểu về thay màn hình Sony Z3 chính hãng

trách nhiệm của Qualcomm trong vẫn đề Sony Z3 bị nóng máy

Năm ngoái, nhiều người cho rằng chip Snadragon 810 rẩt dễ bị nóng và Qualcomm đã sở hữu những động thái tích cực lúc phát hành một phiên bản mới để giải quyết vấn đề này. tuy nhiên, đã với rộng rãi loại trang bị sử dụng thế hệ chipset bị lỗi này của Qualcomm, đáng chú ý nhất đó là những siêu phẩm của Sony. Điều này tác động rất lớn đến uy tín nhãn hàng cũng như doanh thu của cả 2 hãng.

Sony đã mang các động thái khắc phục trạng thái hot máy của Z3

khách hàng nhận thấy sau lúc tiêu dùng những ứng dụng như camera, tác vụ đã bị ngừng lại sau một đôi phút quay video và khá nóng quá mức xuất hiện ở mặt sau đồ vật. ban sơ, 1 số chuyên gia cho rằng hiện trạng Sony Z3 bị nóng khi tiêu dùng là điều thông thường và đưa ra các lời khuyên liên quan tới tắt vận dụng ngầm và cài đặt những áp dụng quản lý pin. bên cạnh đó, hiện trạng Sony Z3 bị hot máy vẫn tiếp tục sở hữu tín hiệu nóng lên quá mức thông thường làm cho các bạn tin rằng vấn đề nằm ở phần cứng của thiết bị.

Hiện Sony đã lên tiếng thừa nhận vấn đề Sony Z3 bị nóng và đưa ra đa dạng bản cập nhật firmware nhằm giải quyết vấn đề trên. quý khách với thể chuyển vận về ngay để giảm thiểu phần nào hiện trạng hot lên của máy.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình Note 5

Việc Sony Z3 bị nóng máy, bên phía hãng này cũng mang những động thái giải quyết kịp thời để lấy lại phần nào sự tin tưởng tử quý khách. tuy nhiên, đấy chỉ là biện pháp tình thế. những phiên bản sau Qualcomm đã tung ra phiên bản chipset mới giải quyết được hoàn toàn vấn đề gặp phải của đời trước nhằm giảm thiểu tái diễn tình trạng Sony Z3 bị nóng. quý khách vẫn sở hữu thể tìm cho mình loại Sony Z3 chấp thuận nhất, bên cạnh đó cần phải kiểm tra kỹ lưỡng hạn chế tình trạng trang bị nằm trong đợt lỗi hot máy này hay ko.