Bạn đang cần đăng nhập vào wifi trên Samsung Galaxy Note 5 để truy tìm cập mạng nhưng máy lại bị lỗi. Vậy khởi thủy nào dẫn tới trạng thái Samsung Galaxy Note 5 ko vào được wifi. khi gặp cảnh huống này chúng ta nên giải quyết bằng cách thức nào? Dưới đây mình sẽ san sẻ cho Anh chị em một số cách thức khắc phục lỗi ko vào được wifi trên Samsung Galaxy Note 5.

>> Xem thêm về thay màn hình samsung Note 5 ở đâu


một, căn nguyên Samsung Galaxy Note 5 không vào được wifi

Samsung Galaxy Note 5 của bạn không vào được wifi có thể do một số xuất xứ sau:

+ Do bạn chưa bật tính năng wifi cho Samsung Galaxy Note 5.

+ Do mạng wifi mà bạn đang sử dụng bị lỗi nên Samsung Galaxy Note 5 không thể kết nối và truy vấn cập mạng được.

+ Do bạn nhập sai mật khẩu wifi cũng là một căn nguyên làm máy ko vào được wifi.

+ Do xung đột phần mềm trên Samsung Galaxy Note 5.

+ Chíp wifi trong Main của Samsung Galaxy Note 5 bị hư hỏng cũng là 1 căn nguyên làm cho đồ vật không kết nối được wifi.

>> Tìm hiểu thêm về giá thay màn hình samsung A5, A5 2016

hai, cách thức giải quyết Samsung Galaxy Note 5 ko vào được wifi

bí quyết 1: rà soát nguồn phát wifi

‑ trước tiên bạn hãy kiểm tra nguồn phát wifi và đảm bảo nguồn phát wifi hoạt động ổn định. Sau ấy bạn thử kết nối lại wifi cho Samsung Galaxy Note 5 xem sao. sở hữu thể cách thức làm này sẽ giúp vật dụng của bạn kết nối được mang mạng wifi.

cách thức 2: Bật tính năng wifi, gia cố kết nối cho Samsung Galaxy Note 5

‑ Bạn kiểm tra lại xem tính năng wifi trên máy đã được bật chưa. giả dụ tình năng này được bị tắt thì hãy bật nó lên sau đó chọn mạng wifi khỏe nhất để kết nối với Samsung Galaxy Note 5.

bí quyết 3: phát động lại máy

‑ một gợi ý khác cho bạn là thử phát động lại máy xem sao. cách thức khiến cho này rất đơn thuần nhưng cũng mang lại hiệu quả cao. Đợi cho Galaxy Note 5 phát động lại mãy xong hãy kết nối lại mạng wifi cho máy. như vậy là bạn đã có thêm 1 phương pháp khắc phục cho lỗi không vào được wifi trên Galaxy Note 5.

bí quyết 4: Khôi phục cài đặt gốc

‑ nếu như sau lúc phát động lại máy, hiện trạng máy cũng ko thay đổi. Bạn thử sao lưu lại dữ liệu cho Galaxy Note 5 và khôi phục cài đặt gốc xem. cách thức khiến này giúp Galaxy Note 5 trở về trạng thái xuất xưởng. có thể cách thức này cũng giúp Galaxy Note 5 của bạn thoát được lỗi ko vào được wifi.

cách thức 5: tu chỉnh tại cửa hàng

‑ Sau lúc bạn đã thử hết những cách trên nhưng vẫn không vào được wifi trên Galaxy Note 5. Vậy bạn chỉ còn cách mang máy tới trọng điểm bảo hành hoặc cửa hàng sửa sang nhiều năm kinh nghiệm để được hỗ trợ. sở hữu thể do Galaxy Note 5 của bạn bị hư chip wifi và cần thay thế chip wifi mới khác.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn Anh chị em cách thức giải quyết lỗi ko vào được wifi trên Galaxy Note 5. hy vọng những phương pháp làm cho trên giúp bạn thoát khỏi lỗi này trên trang bị. Cảm ơn Anh chị em đã tham khảo bài viết. Chúc Anh chị thành công.