loại điện thoại Galaxy Note 5 đang là 1 trong các mẫu smartphone hàng đầu của hãng Samsung với phần nhiều các vận dụng vượt bậc... không những thế, sau 1 thời gian dùng, Galaxy Note 5 cũng gặp phải một số lỗi như: lỗi cảm biến vân tay, lỗi về pin, wifi... gây khó khăn cho giai đoạn tiêu dùng. Để khắc phục những lỗi này, bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây về cách thức khắc phục những lỗi thường gặp trên Galaxy Note 5.

1. Lỗi cảm biến vân tay

Lỗi cảm biến vân tay gặp phải khi bạn tiến hành cài đặt dấu vân tay không chuẩn xác do đó máy quét sẽ ko nhận dạng được và đưa ra biện pháp là cài đặt lại. lúc này, để cài đặt lại, bạn vào Cài đặt => chọn setting => chọn tiếp personal => chọn lockscreen & security => sau đó chọn Fingerpints => cuối cùng bạn nhập vân tay ở phổ biến góc độ và hướng khác nhau, tiến hành lưu lại để máy sở hữu thể nhận dạng được mỗi khi mở.

>> Xem thêm về màn hình samsung Note 5 tại Viettopcare

hai. Nhanh hết pin

Sau thời kì sử dụng, tình trạng pin của Galaxy Note 5 sẽ yếu dần hoặc giảm nhanh. cỗi nguồn gây nên lỗi này chủ yếu là do các áp dụng. giả dụ các áp dụng này ko thiết yếu bạn nên xóa chúng đi, mang các ứng dụng cần phải có bạn mở chúng lên và thiết lập chế độ giảm phung phí pin.

Trong trường hợp sau lúc xóa 1 số áp dụng ko thiết yếu đi mà máy vẫn hao pin, thì bạn tiến hành phát động lại điện thoại hoặc tắt đầy đủ những vận dụng đang chạy bằng bí quyết nhấn vào phím đa nhiệm bên trái phím Home và đóng gần như lại.Ngoài ra, việc tiêu dùng sạc không theo sở hữu máy cũng là duyên do dẫn tới hiện trạng pin yếu đi chóng vánh.

3. GPS ko xác thực

tình trạng GPS không xác thực sẽ bắt gặp ở 1 số trường hợp, đây cũng là nguyên cớ gây nên trạng thái hao pin ở Galaxy Note 5. Để giải quyết, bạn tắt GPS đi và mở lại, vào settings => location => 'locating method' chọn tiếp 'Wifi & Mobile netwworks'. Sau đấy bạn mang chuyên chở một số ứng dụng miễn phí như GPS Status & Toolbox, nó sẽ hiển thị vệ sinh và cho phép bạn thiết lập lại dữ liệu GPS cũ.

4. Lỗi kết nối wifi

tình trạng cái Galaxy Note 5 đang hiển thị kết nối wifi nhưng lại ko tầm nã cập được internet. cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất là tắt wifi sau ấy bật lại, trong 1 số trường hợp chiếc điện thoại của bạn đang đặt ở chế độ Aiplane nên ko truy nã cập được internet. nếu việc tắt wifi và khởi động lại không khắc phục được, bạn tiến hành phát động lại điện thoại hoặc bộ phát wifi, hoặc nhấn quên mạng wifi cần kết nối và kết nối lại.

Trên đây là một số lỗi rộng rãi của điện thoại Galaxy Note 5 mà Các bạn với thể tham khảo. Để đóng góp thêm quan niệm, san sớt cho bài viết bạn vào mục bình luận phía bên dưới. Chúc Anh chị thành công!